แจ้งเตือน

มาเปิดประสบการณ์การลงทุนเหนือระดับ ในสินทรัพย์ทางเลือกใหม่ เอกสิทธิ์เฉพาะนักลงทุนรายใหญ่พิเศษ (Ultra High Net Worth)

“เพราะเราคัดสรรที่สุดของผลิตภัณฑ์การลงทุนให้คุณเข้าถึงโอกาสที่เหนือกว่า
ต่อยอดความมั่งคั่ง สร้างโอกาสรับผลตอบแทนที่ดี”

FINNOMENA เราคือผู้เชี่ยวชาญในการคัดเลือกกองทุน UI (Ultra Accredited Investor Mutual Fund) ซึ่งลงทุนในสินทรัพย์ที่แปลกใหม่และน่าสนใจ เหนือกว่าสินทรัพย์ทั่วไป เพิ่มโอกาสเพิ่มผลตอบแทนหรือลดความเสี่ยงให้พอร์ตการลงทุนของคุณได้

กองทุน UI หรือ Ultra Accredited Investor Mutual Fund คืออะไร?

กองทุนรวมเพื่อผู้ลงทุนสถาบันหรือผู้ลงทุนรายใหญ่พิเศษ (Ultra Accredited Investor Mutual Fund) ที่จะมอบเอกสิทธิ์การลงทุนใน Asset Classes ใหม่ ๆ นอกเหนือจากสินทรัพย์ลงทุนของกองทุนรวมในปัจจุบัน เช่น การลงทุนในกรมธรรม์ประกันชีวิต ปริวรรตเงินตรา หุ้นนอกตลาด อสังหาริมทรัพย์ที่ไม่ใช่ REITs ซึ่งที่ผ่านมาพิสูจน์แล้วว่ากองทุน UI สามารถสร้างผลตอบแทนได้ดี มีความสัมพันธ์กับตราสารที่จดทะเบียนในตลาดต่ำ และได้รับความนิยมสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

รายละเอียดเพิ่มเติม

Private Asset ลงทุนในสินทรัพย์นอกตลาด 6 ประเภท

Private Equity

ลงทุนหุ้นในบริษัทใหม่มาแรง ที่มีโอกาสเติบโตมากกว่าบริษัทในตลาด สามารถลงทุนได้หลายรูปแบบ ทั้งในช่วงตั้งต้น ช่วงเติบโต หรือร่วมทุนโดยการเข้าซื้อ

Private Real Estate

ลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่ไม่ได้ถูกซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ มีความผันผวนต่ำ เพิ่มโอกาสรับผลตอบแทนได้อย่างสม่ำเสมอ

Life Settlement

ลงทุนในกรมธรรม์ประกันชีวิต จากผู้ถือกรมธรรม์เดิมที่ต้องการเงินสดในบางประเทศ เช่น สหรัฐฯ โดยกองทุนจะจ่ายเบี้ยที่เหลือ และรับผลประโยชน์แทนผู้ถือกรมธรรม์เดิม มีความผันผวนต่ำ ไม่เคลื่อนไหวตามตลาดหุ้น

Currency

ลงทุนในอัตราแลกเปลี่ยน ผ่านสัญญาซื้อขายล่วงหน้า ฟอร์เวิร์ด และ สวอป ที่แม้จะมีความผันผวนที่สูง แต่ด้วยกลยุทธ์การลงทุนที่หลากหลาย จะช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างผลตอบแทนในทุกสภาวะ

Multi-Asset

ลงทุนในหลากหลายสินทรัพย์ อาทิ หุ้น ตราสารหนี้ REITs ค่าเงิน หรือสัญญาซื้อขายล่วงหน้า ด้วยกลยุทธ์ที่หลากหลาย ตามสไตล์ผู้บริหารกองทุน เพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างผลตอบแทนที่ดี ภายใต้วัตถุประสงค์ที่กำหนด

Equity Strategies

สร้างความได้เปรียบได้ในการลงทุนผ่านกลยุทธ์ที่หลากหลาย ทลายข้อจำกัดต่างๆ เช่น กลยุทธ์ Long Short Equity สามารถทำกำไรได้ทั้งตลาดขาขึ้นและขาลง หรือลงทุนตรงใน บลจ. ต่างประเทศ เพื่อผลตอบแทนที่มากกว่า

ทำไมคุณต้องมีกองทุน UI ในพอร์ต

พอร์ต Yale Endowment ซึ่งมีสินทรัพย์เฉพาะใน Private Asset ทำผลตอบแทนชนะ Public Asset

  • ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา Yale Endowment ทำผลตอบแทนได้เฉลี่ย 11.3% ต่อปี สูงกว่า S&P 500 ที่ทำได้ราว 8.87% ต่อปี และสูงกว่า University Endowment อื่นๆ ที่ทำได้ 7.8% ต่อปี

กองทุน UI มีค่า Correlation ต่ำ เมื่อเทียบกับ Public Asset ต่าง ๆ

  • ในการจัดพอร์ตลงทุน ตัวเลข Correlation ยิ่งต่ำยิ่งดี ดังนั้น เมื่อนำกองทุน UI ไปจับคู่กับสินทรัพย์ทั่วไปในตลาดจะทำให้ความเสี่ยงของพอร์ตโดยรวมลดลงไปได้มาก

รับสิทธิ์เข้าถึง “ที่สุดแห่งบริการด้านการลงทุน Finnomena Private Banking”

  • สำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีลงทุนกับ Finnomena ที่มีเงินลงทุนรวมตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป
  • ออกแบบพอร์ตการลงทุนที่เหมาะสมกับเป้าหมายเฉพาะคุณ 
  • ดูแลโดยผู้วางแผนการลงทุน (Investment planner) ที่ได้รับ License ผู้แนะนำการลงทุนจาก ก.ล.ต. และผ่านการรับรองจาก Finnomena 
  • เข้าถึงบทความการลงทุน กิจกรรมสัมมนาจากกูรูการลงทุนชั้นนำก่อนใคร

ยกระดับการลงทุนในกองทุน UI ที่ Finnomena

คัดสรรกองทุนที่ยอดเยี่ยม ด้วยความเป็นกลาง
ลงทุนในกองทุน UI ที่มีผลการดำเนินงานโดดเด่น  ผ่านการคัดเลือกอย่างเป็นกลาง จาก 46 กองทุน UI ในไทย
ครบทุกสินทรัพย์นอกกระแส
เข้าถึงการลงทุนในสินทรัพย์ที่แปลกใหม่และน่าสนใจ สร้างโอกาสเพิ่มผลตอบแทนหรือลดความเสี่ยงให้พอร์ตการลงทุน เนื่องด้วยกองทุน UI มีความสัมพันธ์กับตราสารในตลาดทั่วไปน้อย
ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน
บริการให้คำปรึกษาและติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด ผ่านการวิเคราะห์เชิงลึกจาก Finnomena Investment Team เพื่อไม่ให้พลาดโอกาสการลงทุนที่ดีที่สุดในทุกช่วงเวลา
Previous slide
Next slide

House of UIs Privilege Club

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งโลกการลงทุน พร้อมเอกสิทธิ์และสิทธิประโยชน์เหนือใคร

UI Knowledge Hub

แหล่งรวบรวมความรู้ด้านการเงินและการลงทุน อัปเดตข่าวสารทันท่วงทีทั้งในและต่างประเทศ พร้อมบทวิเคราะห์เชิงลึกจากทีมผู้เชี่ยวชาญ

อ่านบทความ

ลงทุนได้ครบทุกกองทุน UI ในที่เดียว

UI Fund Super Mart ที่ให้คุณสามารถ ซื้อ-ขายกองทุน UI ได้มากที่สุดในประเทศไทยผ่านแพลตฟอร์ม FINNOMENA

ลงทุนกับ FINNOMENA ทุก ๆ 5,000 บาท รับฟรี 1 FINT*

สิทธิประโยชน์สำหรับนักลงทุน Finnomena ที่สามารถแลกรับ FINT จากการลงทุน
เพื่อนำมาร่วมกิจกรรมอื่นมากมาย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

*หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่กำหนด

ลงทะเบียนความสนใจ Ultra Accredited Investor Mutual Fund 

รับคำแนะนำบริการเฉพาะคุณเพียงกรอกข้อมูลให้ครบ

เมื่อกดปุ่ม "ส่งข้อมูล" แสดงว่าคุณยินยอมให้บริษัท ฟินโนมีนา จำกัด และบริษัทในเครือ เก็บรวบรวมและใช้ข้อมูลเพื่อแนะนำบริการ แจ้งสิทธิประโยชน์ เป็นผู้แนะนำการลงทุน ประชาสัมพันธ์ และดำเนินการที่เกี่ยวข้อง ศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัว ทั้งนี้บริการแนะนำการลงทุนส่วนตัวจะสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ลงทุนถึงเกณฑ์ที่กำหนดเท่านั้น

  • การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน
  • กองทุน UI เป็นกองทุนรวมสำหรับผู้ลงทุนรายใหญ่พิเศษเท่านั้น และเป็นกองทุนที่ไม่ถูกจำกัดความเสี่ยงด้านการลงทุนเช่นเดียวกับกองทุนรวมทั่วไป จึงเหมาะกับผู้ลงทุนที่รับผลขาดทุนระดับสูงได้เท่านั้น ก่อนตัดสินใจลงทุนควรขอคำแนะนำเพิ่มเติม 

FINNOMENA เป็นหนึ่งในปรากฏการณ์ทางการเงินที่เกิดขึ้นในประเทศไทย เมื่อเหล่ากูรูทางการเงินชั้นนำได้ร่วมกันทำหน้าที่ “ปลดล็อค” ศักยภาพการลงทุนและยกระดับความรู้ทางด้านการเงินการลงทุนให้แก่คนไทย เพื่อให้สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเองและเริ่มต้นลงทุนได้อย่างถูกต้องและถูกหลักการผ่านกองทุนรวม

FINNOMENA ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจาก กลต. และอยู่ภายใต้โครงการ “5 ขั้นมั่นใจลงทุน” ตลอดระยะเวลากว่า 3 ปีที่ผ่านมาเราได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจากพันธมิตรทางธุรกิจ สถาบันการเงิน และหน่วยงานภาครัฐฯ อาทิเช่น ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ภายใต้โครงการให้เงินทำงานผ่านกองทุนรวม

ในปีที่ผ่านมามีผู้เข้าถึง FINNOMENA กว่า 70 ล้านครั้ง มีผู้ติดตามบนสื่อออนไลน์รวมกันกว่า 1.2 ล้านคน และมีสมาชิกกว่า 400,000 คนส่งผลให้ FINNOMENA ก้าวขึ้นเป็นอันดับ 1 ของบริษัทนายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุนในประเทศไทย คิดเป็นเม็ดเงินที่ให้คำปรึกษาด้านการลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท ในปัจจุบัน

ให้คำแนะนำที่เป็นกลาง

ซื้อกองทุนได้จาก 21 บลจ.

ปลอดภัย เท่ากับธนาคาร