4-amazing-things-in-fa-summit-finnomena

หากคุณเป็น FA ที่มองหาเครื่องมือที่ช่วยในการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ…
หากคุณเป็น FA ที่ต้องการพัฒนาทักษะเพื่อสร้างรายได้อย่างสม่ำเสมอ…
หากคุณเป็น FA ที่มีใบอนุญาตแล้ว แต่ไม่รู้จะต่อยอดในสายอาชีพอย่างไร…
หากคุณเป็น FA ที่เปิดใจพร้อมปรับตัวกับเทรนด์ใหม่ในอนาคต…

Financial Advisor Summit 2020 เป็นงานที่จะตอบทุกโจทย์ในอาชีพที่ปรึกษาทางการเงินของคุณ

FINNOMENA กำลังจะมีงานใหญ่ประจำปี นั่นก็คืองาน Financial Advisor Summit 2020 หรือเรียกสั้นๆ ว่า FA Summit จุดมุ่งหมายที่ FINNOMENA จัดงานนี้ขึ้นมาเป็นเพราะว่า ปัจจุบันวงการ FinTech ถูกเทคโนโลยีเข้ามา disrupt แทบจะทุกส่วน ในส่วนของอาชีพที่ปรึกษาทางการเงินก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน ซึ่งทำให้วิธีการทำงานแบบเดิมอาจจะไม่ตอบโจทย์ลูกค้าอีกต่อไป

งานนี้จึงจัดขึ้นเพื่อ FA ยุคใหม่ทุกท่านที่ต้องการเตรียมความพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะมาถึง และนี่คือ 4 สิ่งที่คุณจะได้เจอหากคุณมางาน FA Summit 2020 ในวันที่ 29 สิงหาคม 2563 ที่จะถึงนี้

1. วิทยากรมากประสบการณ์ด้านที่ปรึกษาการเงิน

นอกจากโอกาสที่คุณจะได้พบปะพูดคุยกับเพื่อนร่วมอาชีพมากมายในงานแล้ว คีย์หลักของงานนี้คือคุณจะได้รับมุมมองใหม่ๆ จากวิทยากรที่มีประสบการณ์ทำงานในสายการเงินการลงทุนมาอย่างยาวนาน อาทิเช่น

เจ็ท เจษฎา สุขทิศ Finnomena

คุณเจษฎา สุขทิศ CEO & Co-Founder ของ FINNOMENA อดีต CIO ของ บลจ. CIMB Principal

แบงค์ ชยนนท์ รักกาญจนันท์ finnomena

คุณชยนนท์ รักกาญจนันท์ Chief Advisory Officer & Co-Founder ของ FINNOMENA เจ้าของนามปากกา Mr.Messenger

เม เมธี จันทวิมล befin academy

คุณเมธี จันทวิมล CEO & Founder ของ Befin Academy อดีตดอกเตอร์วิศวกรรมเคมีที่ผันตัวมาทำงานในสายงานที่ปรึกษาทางการเงินมามากกว่า 15 ปี

นอกจากนั้นในงานยังมีทีมผู้เชี่ยวชาญอื่นๆ ที่จะมาพูดคุยแชร์ความรู้เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับข้อมูลเชิงลึกจากคนที่ทำงานในสายงานนั้นๆ โดยตรง

2. เครื่องมือที่จะช่วยให้การทำงานของ FA ง่ายขึ้น

ในโลกยุคใหม่ คนที่ไม่ถูก disrupt คือคนที่เป็น “เจ้าของเทคโนโลยี”

FINNOMENA จึงพยายามพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อก้าวให้เร็วกว่าการเปลี่ยนแปลง หรือในมุมที่ดีที่สุดคือได้เป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงนั้นเอง

4-amazing-things-in-fa-summit-finnomena

nter logo

หากคุณคิดจะลงทุนเพิ่มในกองทุนรวม นี้คือสิ่งที่คุณไม่อยากพลาด! สมัครสมาชิกตอนนี้เพื่อรับโพยกองทุนเด็ดที่แนะนำ อัพเดททุกเดือนจาก FINNOMENA

กดที่นี่เพื่อรับโพยกองทุน

ภายในงาน FA Summit 2020 จะมีการนำเทคโนโลยีและเครื่องมือทั้งหมดของ FINNOMENA ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของ FA มาแชร์ให้ฟัง มีการเจาะลึกการนำ AI เข้ามาช่วยวิเคราะห์และคัดเลือกกองทุนแทนมนุษย์ และแนะนำการใช้งาน F4A (FINNOMENA for Advisors) แพลตฟอร์มที่พัฒนามาจากการรวบรวม Insight ของคนที่ทำงานเป็น FA จริงๆ ออกแบบมาเพื่อ FA โดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยทำให้การดูแลลูกค้าง่ายขึ้น ทั่วถึงขึ้น และดียิ่งขึ้นกว่าเดิม 

ใครที่ชื่นชอบในการนำเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้กับเรื่องการเงินการลงทุน งานนี้พลาดไม่ได้

3. สิ่งที่เป็นแก่นของ FA คุณภาพ ที่สร้างรายได้อย่างยั่งยืน

ทุกอาชีพมีทั้งคนที่สำเร็จมากและสำเร็จน้อย แล้วสำหรับอาชีพ FA อะไรคือแก่นที่ทำให้คนสองคนประสบความสำเร็จในอาชีพแตกต่างกัน? คำถามนี้ ดร.เมธี จันทวิมล CEO & Founder ของ Befin Academy จะเป็นผู้ตอบในงาน

4-amazing-things-in-fa-summit-finnomena

เป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่จะมีสถาบันที่สอนศาสตร์และศิลป์ในการเป็นที่ปรึกษาทางการเงินโดยเฉพาะ ซึ่งกำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน FA Summit 2020 โดยใช้ชื่อว่า “Befin Academy” สอนและออกแบบหลักสูตรโดย ดร.เมธี จันทวิมล ที่มีประสบการณ์ในการโค้ชและทำงานร่วมกับที่ปรึกษาทางการเงินมามากกว่า 15 ปี

FA รายได้เท่าไร? เติบโตได้แค่ไหน? คำถามที่หลายคนสงสัย หาคำตอบได้ในงานนี้

4. วิธีรับมือกับความเปลี่ยนแปลงของอาชีพ FA ในเมืองไทย

ณ ตอนนี้ที่สิ่งต่างๆ เปลี่ยนแปลงเร็ว ใครที่ยังทำแบบเดิมๆ รับรองว่าโดนแซงแน่นอน ในยุคอินเตอร์เน็ตที่เราทำอะไรได้เยอะขึ้น อย่าลืมว่าคู่แข่งของเราก็ทำอะไรได้เยอะขึ้นเช่นกัน และตอนนี้คู่แข่งจะไม่ใช่แค่รายย่อยอีกต่อไป แต่อาจจะเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ที่หันหัวเรือเข้ามาสู้ในวงการการเงินส่วนบุคคล

4-amazing-things-in-fa-summit-finnomena

อุตสาหกรรม FA ในเมืองไทยจะมีหน้าตาเป็นอย่างไรในอนาคต และ FA จะปรับตัวอย่างไรในยุคใหม่ที่กำลังมาถึง อัปเดตเทรนด์ล่าสุดของอาชีพ FA ได้ในงาน FA Summit 2020 เท่านั้น

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

FINNOMENA FA Summit 2020 จัดขึ้นในวันที่ 29 สิงหาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 13:00 – 16:15 น. ที่โรงแรม So/ Bangkok (MRT ลุมพินี)

ผู้ที่สนใจร่วมงานสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://finno.me/1339-fa-summit-2020 โดยจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปอีกครั้งเพื่อยืนยันการเข้าร่วมงาน

FINNOMENA ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ได้รับการยืนยันตอบรับเข้าร่วมงานจากเจ้าหน้าที่เท่านั้น หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง LINE @FINNOMENAFA https://lin.ee/og5xKxi

4-amazing-things-in-fa-summit-finnomena

เขียนโดย FINNOMENA Admin

nter logo

หากคุณคิดจะลงทุนเพิ่มในกองทุนรวม นี้คือสิ่งที่คุณไม่อยากพลาด! สมัครสมาชิกตอนนี้เพื่อรับโพยกองทุนเด็ดที่แนะนำ อัพเดททุกเดือนจาก FINNOMENA

กดที่นี่เพื่อรับโพยกองทุน