4-amazing-things-in-fa-summit-finnomena

หากคุณเป็น FA ที่มองหาเครื่องมือที่ช่วยในการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ…
หากคุณเป็น FA ที่ต้องการพัฒนาทักษะเพื่อสร้างรายได้อย่างสม่ำเสมอ…
หากคุณเป็น FA ที่มีใบอนุญาตแล้ว แต่ไม่รู้จะต่อยอดในสายอาชีพอย่างไร…
หากคุณเป็น FA ที่เปิดใจพร้อมปรับตัวกับเทรนด์ใหม่ในอนาคต…

Financial Advisor Summit 2020 เป็นงานที่จะตอบทุกโจทย์ในอาชีพที่ปรึกษาทางการเงินของคุณ

FINNOMENA กำลังจะมีงานใหญ่ประจำปี นั่นก็คืองาน Financial Advisor Summit 2020 หรือเรียกสั้นๆ ว่า FA Summit จุดมุ่งหมายที่ FINNOMENA จัดงานนี้ขึ้นมาเป็นเพราะว่า ปัจจุบันวงการ FinTech ถูกเทคโนโลยีเข้ามา disrupt แทบจะทุกส่วน ในส่วนของอาชีพที่ปรึกษาทางการเงินก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน ซึ่งทำให้วิธีการทำงานแบบเดิมอาจจะไม่ตอบโจทย์ลูกค้าอีกต่อไป

งานนี้จึงจัดขึ้นเพื่อ FA ยุคใหม่ทุกท่านที่ต้องการเตรียมความพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะมาถึง และนี่คือ 4 สิ่งที่คุณจะได้เจอหากคุณมางาน FA Summit 2020 ในวันที่ 29 สิงหาคม 2563 ที่จะถึงนี้

1. วิทยากรมากประสบการณ์ด้านที่ปรึกษาการเงิน

นอกจากโอกาสที่คุณจะได้พบปะพูดคุยกับเพื่อนร่วมอาชีพมากมายในงานแล้ว คีย์หลักของงานนี้คือคุณจะได้รับมุมมองใหม่ๆ จากวิทยากรที่มีประสบการณ์ทำงานในสายการเงินการลงทุนมาอย่างยาวนาน อาทิเช่น

เจ็ท เจษฎา สุขทิศ Finnomena

คุณเจษฎา สุขทิศ CEO & Co-Founder ของ FINNOMENA อดีต CIO ของ บลจ. CIMB Principal

แบงค์ ชยนนท์ รักกาญจนันท์ finnomena

คุณชยนนท์ รักกาญจนันท์ Chief Advisory Officer & Co-Founder ของ FINNOMENA เจ้าของนามปากกา Mr.Messenger

เม เมธี จันทวิมล befin academy

คุณเมธี จันทวิมล CEO & Founder ของ Befin Academy อดีตดอกเตอร์วิศวกรรมเคมีที่ผันตัวมาทำงานในสายงานที่ปรึกษาทางการเงินมามากกว่า 15 ปี

นอกจากนั้นในงานยังมีทีมผู้เชี่ยวชาญอื่นๆ ที่จะมาพูดคุยแชร์ความรู้เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับข้อมูลเชิงลึกจากคนที่ทำงานในสายงานนั้นๆ โดยตรง

2. เครื่องมือที่จะช่วยให้การทำงานของ FA ง่ายขึ้น

ในโลกยุคใหม่ คนที่ไม่ถูก disrupt คือคนที่เป็น “เจ้าของเทคโนโลยี”

FINNOMENA จึงพยายามพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อก้าวให้เร็วกว่าการเปลี่ยนแปลง หรือในมุมที่ดีที่สุดคือได้เป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงนั้นเอง

4-amazing-things-in-fa-summit-finnomena

ภายในงาน FA Summit 2020 จะมีการนำเทคโนโลยีและเครื่องมือทั้งหมดของ FINNOMENA ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของ FA มาแชร์ให้ฟัง มีการเจาะลึกการนำ AI เข้ามาช่วยวิเคราะห์และคัดเลือกกองทุนแทนมนุษย์ และแนะนำการใช้งาน F4A (FINNOMENA for Advisors) แพลตฟอร์มที่พัฒนามาจากการรวบรวม Insight ของคนที่ทำงานเป็น FA จริงๆ ออกแบบมาเพื่อ FA โดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยทำให้การดูแลลูกค้าง่ายขึ้น ทั่วถึงขึ้น และดียิ่งขึ้นกว่าเดิม 

ใครที่ชื่นชอบในการนำเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้กับเรื่องการเงินการลงทุน งานนี้พลาดไม่ได้

nter logo

หากคุณคิดจะลงทุนเพิ่มในกองทุนรวม นี้คือสิ่งที่คุณไม่อยากพลาด! สมัครสมาชิกตอนนี้เพื่อรับโพยกองทุนเด็ดที่แนะนำ อัพเดททุกเดือนจาก FINNOMENA

กดที่นี่เพื่อรับโพยกองทุน

3. สิ่งที่เป็นแก่นของ FA คุณภาพ ที่สร้างรายได้อย่างยั่งยืน

ทุกอาชีพมีทั้งคนที่สำเร็จมากและสำเร็จน้อย แล้วสำหรับอาชีพ FA อะไรคือแก่นที่ทำให้คนสองคนประสบความสำเร็จในอาชีพแตกต่างกัน? คำถามนี้ ดร.เมธี จันทวิมล CEO & Founder ของ Befin Academy จะเป็นผู้ตอบในงาน

4-amazing-things-in-fa-summit-finnomena

เป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่จะมีสถาบันที่สอนศาสตร์และศิลป์ในการเป็นที่ปรึกษาทางการเงินโดยเฉพาะ ซึ่งกำลังจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน FA Summit 2020 โดยใช้ชื่อว่า “Befin Academy” สอนและออกแบบหลักสูตรโดย ดร.เมธี จันทวิมล ที่มีประสบการณ์ในการโค้ชและทำงานร่วมกับที่ปรึกษาทางการเงินมามากกว่า 15 ปี

FA รายได้เท่าไร? เติบโตได้แค่ไหน? คำถามที่หลายคนสงสัย หาคำตอบได้ในงานนี้

4. วิธีรับมือกับความเปลี่ยนแปลงของอาชีพ FA ในเมืองไทย

ณ ตอนนี้ที่สิ่งต่างๆ เปลี่ยนแปลงเร็ว ใครที่ยังทำแบบเดิมๆ รับรองว่าโดนแซงแน่นอน ในยุคอินเตอร์เน็ตที่เราทำอะไรได้เยอะขึ้น อย่าลืมว่าคู่แข่งของเราก็ทำอะไรได้เยอะขึ้นเช่นกัน และตอนนี้คู่แข่งจะไม่ใช่แค่รายย่อยอีกต่อไป แต่อาจจะเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ที่หันหัวเรือเข้ามาสู้ในวงการการเงินส่วนบุคคล

4-amazing-things-in-fa-summit-finnomena

อุตสาหกรรม FA ในเมืองไทยจะมีหน้าตาเป็นอย่างไรในอนาคต และ FA จะปรับตัวอย่างไรในยุคใหม่ที่กำลังมาถึง อัปเดตเทรนด์ล่าสุดของอาชีพ FA ได้ในงาน FA Summit 2020 เท่านั้น

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

FINNOMENA FA Summit 2020 จัดขึ้นในวันที่ 29 สิงหาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 13:00 – 16:15 น. ที่โรงแรม So/ Bangkok (MRT ลุมพินี)

ผู้ที่สนใจร่วมงานสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://finno.me/1339-fa-summit-2020 โดยจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปอีกครั้งเพื่อยืนยันการเข้าร่วมงาน

FINNOMENA ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ได้รับการยืนยันตอบรับเข้าร่วมงานจากเจ้าหน้าที่เท่านั้น หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง LINE @FINNOMENAFA https://lin.ee/og5xKxi

4-amazing-things-in-fa-summit-finnomena

เขียนโดย FINNOMENA Admin

nter logo

หากคุณคิดจะลงทุนเพิ่มในกองทุนรวม นี้คือสิ่งที่คุณไม่อยากพลาด! สมัครสมาชิกตอนนี้เพื่อรับโพยกองทุนเด็ดที่แนะนำ อัพเดททุกเดือนจาก FINNOMENA

กดที่นี่เพื่อรับโพยกองทุน