แจ้งเตือน

ขั้นตอนกดรับคูปอง

สามารถดำเนินการรับสิทธิ์บนแอปพลิเคชัน FINNOMENA ตามขั้นตอนด้านบน หรือกดปุ่ม “กดรับสิทธิ์” ด้านล่างนี้ได้เลย!

จากนั้นให้ลูกค้าดำเนินการเปิดบัญชีตามขั้นตอน

*เปิดบัญชีตั้งแต่วันที่ 1 – 31 มีนาคม 2566

FINT คืออะไร?

“พลิกวงการการลงทุน ลดค่าธรรมเนียมได้”

FINT เป็นโทเคนดิจิทัลเพื่อการใช้ประโยชน์บนเทคโนโลยีบล๊อกเชน Ethereum ที่จะให้สิทธิ์ผู้ถือโทเคนในการรับประโยชน์จากการใช้งานแพลตฟอร์มและเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมต่าง ๆ บนผลิตภัณฑ์และบริการของกลุ่มเรา  โดยทุกๆการลงทุน 5,000 บาท รับไปเลย 1 FINT

ฟินโนมีนา มอบมิติใหม่ของการลงทุน…สู่การเป็นดิจิตอล Wealth Creation Platform

ตอบโจทย์การสร้างความมั่งคั่งผ่านการลงทุน

FINT ใช้ทำอะไรได้บ้าง?

ใช้แลก Cashback ค่าธรรมเนียมการซื้อกองทุน

FINT Cashback อย่ามัวให้โอกาสการลงทุนลดลงเพราะค่าธรรมเนียม คุณสามารถใช้ FINT เพื่อรับ Cashback ค่าธรรมเนียมการซื้อกองทุนได้ถึง 20%

ใช้ซื้อ FINT Box กล่องของขวัญทายใจ

FINT Box ใช้ซื้อของรางวัลพิเศษจาก FINT ที่หาไม่ได้จากที่ไหน และของหายากอาจจะอยู่ในมือคุณ

หรือมีข้อสงสัย กดลงทะเบียนเปิดบัญชีรับ FINT

โปรดกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน เราจะติดต่อท่านกลับอีกครั้งเพื่อให้ข้อมูลการเปิดบัญชีรับ 100 FINT

 

เมื่อกดปุ่ม ยืนยันลงทะเบียน แสดงว่าคุณเข้าใจและยอมรับ ข้อตกลงเงื่อนไขการใช้งาน และนโยบายความเป็นส่วนตัวของ FINNOMENA แล้ว

เงื่อนไขการการเปิดบัญชี 

  • ลูกค้าจะต้องไม่เคยเปิดบัญชีซี้อขายหน่วยลงทุนกับ FINNOMENA มาก่อน หรือเป็นลูกค้าที่เคยเปิดบัญชีแล้วแต่ยังไม่ทำรายการตัดบัญชีธนาคารอัตโนมัติ (ATS)
  • ผู้ได้รับสิทธิ์จะต้องเป็นลูกค้าที่เปิดบัญชีกองทุนรวมโดยตรงกับ FINNOMENA และมีผู้ดูแลสังกัด FINNOMENA เท่านั้น (สิทธิ์ดังกล่าวไม่รวมถึงบัญชีที่เปิดผ่าน Nomura และ Kept รวมถึงบัญชี Corporate Solution และ FINNOMENA CSR On Tour)
  • ลูกค้าจะต้องกดรับสิทธิ์ในหน้าเว็บไซต์ https://www.finnomena.com/coupon-book/OAMAR23 หรือกดรับสิทธิ์ในแอป FINNOMENA หากลูกค้าไม่กดรับสิทธิ์ในหน้าเว็ปไซต์  หรือบนแอป FINNOMENA จะถือว่าลูกค้าไม่ประสงค์จะรับสิทธิ์ในส่วนนี้
  • ลูกค้าต้องกดรับคูปองก่อนดำเนินการเปิดบัญชีเท่านั้น จากนั้นดำเนินการเปิดบัญชีและทำรายการตัดบัญชีธนาคารอัตโนมัติเสร็จสมบูรณ์ให้เรียบร้อยก่อนวันที่ 31 มี.ค. 66 เมื่อบัญชีซี้อขายหน่วยลงทุนกับ FINNOMENA ได้รับการอนุมัติ และทำรายการตัดบัญชีธนาคารอัตโนมัติเสร็จสมบูรณ์ ลูกค้าได้รับการยืนยันเลขที่ผู้ถือหน่วยลงทุนจาก FINNOMENA และจะได้รับ 100 FINT
  • จำกัดสิทธิ์ ลูกค้า 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น
  • จำกัดสิทธิ์การได้รับ FINT ที่ปฏิบัติตามเงื่อนไขครบถ้วน โดย FINNOMENA จะพิจารณาจากเวลาที่เปิดบัญชีสำเร็จ และมีการปฏิบัติตามเงื่อนไขของกิจกรรมครบถ้วนสมบูรณ์แล้วเท่านั้น

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกเงื่อนไขและข้อตกลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีใด ๆ การตัดสินใจหรือการดำเนินการของ FINNOMENA ถือเป็นที่สิ้นสุด

ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน
สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 02-026-5100