แจ้งเตือน

"ไม่ใช่ที่ปรึกษาการลงทุน แต่คือผู้จัดการกองทุนบริหารพอร์ตให้คุณ"

Exclusive Fund House Portfolio

วางโบรชัวร์กองทุนที่คุณมีไว้ก่อน...

ถ้าคุณกำลังหาผู้ให้คำแนะนำการลงทุนที่น่าเชื่อถือ หรือ หาพอร์ตกองทุนที่จะให้ผลตอบแทนดีๆอยู่ เราอยากให้คุณอย่าพึ่งด่วนตัดสินใจ 

FINNOMENA ได้เสริมทัพพอร์ตการลงทุนของเราด้วย 5 พอร์ตใหม่ จากทีมผู้จัดการกองทุนของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) พร้อมให้คุณได้ลงทุนแล้ววันนี้

ทุกพอร์ตส่งตรงจากทีมผู้จัดการกองทุนของบลจ.
อย่างที่เรากล่าวไป พอร์ตที่คุณจะได้รับนั้นไม่ได้มาจากที่ปรึกษาการลงทุน แต่คือผู้จัดการกองทุนมาบริหารพอร์ตให้คุณเอง

Exclusive หาไม่ได้อีกแล้วที่ไหน
พอร์ตเหล่านี้ไม่ใช่ว่าคุณจะเดินเข้าไปตามบลจ.หรือธนาคารแล้วจะได้ลงทุน ทุกพอร์ตการลงทุนที่บลจ.สร้างให้ FINNOMENA คุณจะพบได้ที่นี่ ที่เดียว

พิเศษสำหรับกลุ่มลูกค้าลงทุน 1 ล้านบาทขึ้นไปเท่านั้น
สามารถรับคำแนะนำและลงทุนได้ผ่านทางทีมงานของ FINNOMENA ทันที

"ทุกพอร์ตในที่นี้ ทีมผู้จัดการกองทุนได้ขับเน้นจุดเด่นของ บลจ. ออกมา เพื่อสร้างผลตอบแทนที่ดีที่สุดให้คุณ"

ทำไมนักลงทุนถึงเลือกลงทุนกับ FINNOMENA

เปิดบัญชีเร็ว ไม่ต้องส่งเอกสาร

เพียงแค่โหลดแอพพลิเคชัน FINNOMENA คุณก็สามารถเปิดบัญชีได้ทันทีภายใน 15 นาที ไม่จำเป็นต้องส่งเอกสารใดๆ

แจ้งเตือนปรับพอร์ต

เราดูแลพอร์ตการลงทุนคุณไปตลอด หากอนาคตมีการเปลี่ยนแปลงมุมมองหรือปรับสัดส่วนการลงทุน เราจะแจ้งคุณทันที

ไม่ถูกใจ เปลี่ยนได้ทันที

เปิดบัญชีครั้งเดียว สามารถสร้างแผนการลงทุนได้กว่า 22 แผน และสามารถปรับเปลี่ยนแผนได้ทันทีหากไม่พอใจ

FINNOMENA คือใคร?

FINNOMENA เป็นหนึ่งในปรากฏการณ์ทางการเงินที่เกิดขึ้นในประเทศไทย เมื่อเหล่ากูรูทางการเงินชั้นนำได้ร่วมกันทำหน้าที่ “ปลดล็อค” ศักยภาพการลงทุนและยกระดับความรู้ทางด้านการเงินการลงทุนให้แก่คนไทย เพื่อให้สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเองและเริ่มต้นลงทุนได้อย่างถูกต้องและถูกหลักการผ่านกองทุนรวม

FINNOMENA ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจาก กลต. และอยู่ภายใต้โครงการ “5 ขั้นมั่นใจลงทุน”  ตลอดระยะเวลากว่า 3 ปีที่ผ่านมาเราได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจาก พันธมิตรทางธุรกิจ สถาบันการเงิน และหน่วยงานภาครัฐฯ อาทิเช่น ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ภายใต้โครงการให้เงินทำงานผ่านกองทุนรวม

ในปีที่ผ่านมามีผู้เข้าถึง FINNOMENA กว่า 70 ล้านคน มีผู้ติดตามบนสื่อออนไลน์รวมกันกว่า 1.2 ล้านคน และมีสมาชิกเว็บไซต์กว่า 120,000 คน

ส่งผลให้ FINNOMENA ก้าวขึ้นเป็นอันดับ 1 ของบริษัทนายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุนในประเทศไทย คิดเป็นเม็ดเงินที่ให้คำปรึกษาด้านการลงทุนกว่า 8,400 ล้านบาท ในปัจจุบัน (ข้อมูล ณ เดือนมกราคม 2563)

ทีมงานมืออาชีพ

ดูแลการลงทุนอย่างใกล้ชิดผ่านแอปพลิเคชัน

ซื้อขายกองทุนกว่า 19 บลจ. ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

พันธมิตรของเรา

คำถามที่พบบ่อย

FINNOMENA ได้มีใบอนุญาตการประกอบกิจการหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุนจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) รวมถึงอยู่ในโครงการ 5 ขั้นมั่นใจลงทุน ที่จัดโดย ก.ล.ต.และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยอีกด้วย

ดูรายละเอียดใบอนุญาต

พอร์ตการลงทุนทั้งหมดของ FINNOMENA รวมถึงพอร์ตการลงทุนใหม่ในโครงการนี้ เปรียบเสมือนแม่พิมพ์ที่บอกสัดส่วนการลงทุนต่างๆที่นักลงทุนควรจะต้องลงทุนตามเพื่อให้ได้เป้าหมายผลตอบแทนและความเสี่ยงที่วางไว้

โดยปัจจุบันพอร์ตการลงทุนทั้งหมดของ FINNOMENA จะเป็นการบอกสัดส่วนว่าในเงินก้อนหนึ่งของนักลงทุน ควรจะนำไปลงทุนในกองทุนใดบ้าง

คุณสามารถเลือกแผนการลงทุนที่สนใจจากพอร์ตการลงทุนทั้งหมดข้างบน และดำเนินการตามขั้นตอนที่ระบบแนะนำได้ทันที ดูขั้นตอนอย่างละเอียด

การเปิดบัญชีผ่าน FINNOMENA นอกจากจะสามารถลงทุนใน 800 กองทุนจาก 19 บลจ. ได้ทันทีแล้ว นักลงทุนจะได้รับคำแนะนำสัดส่วนในการลงทุนของพอร์ตที่คุณเลือกไว้ ทั้งนี้ในอนาคตหากมีการปรับเปลี่ยนสัดส่วนการลงทุน คุณจะได้รับ Notification / Email แจ้งเตือนทันที

และที่สำคัญไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ คุณลงทุนที่บลจ. หรือธนาคารต้องเสียค่าธรรมเนียมเท่าไร มาที่เราเสียเท่ากัน

พอร์ตการลงทุนเหล่านี้เป็นพอร์ตที่เกิดขึ้นจากทีมนักวิเคราะห์กลยุทธ์ของบลจ.ต่างๆ ซึ่งต่างจากพอร์ตของฟินโนมีนาซึ่งมีการวางกลยุทธ์โดยทีมงานของฟินโนมีนาเอง

หากมีการปรับสัดส่วนการลงทุนเกิดขึ้น คุณจะได้รับ Notification / Email แจ้งเตือนในทันที

ไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมในการจัดพอร์ตแต่อย่างใด

(ยังมีค่าธรรมเนียมการซื้อ ขาย และการจัดการกองทุน ที่เป็นค่าธรรมเนียมที่เกิดขึ้นโดยทั่วไปเมื่อนักลงทุน ลงทุนในกองทุนอยู่แล้ว คุณเส่ียที่บลจ.หรือธนาคารเท่าไร เสียที่เราเท่ากัน)

ทุกพอร์ตการลงทุน จะเป็นการจัดพอร์ตการลงทุนในกองทุนรวมทั่วไปที่สามารถซื้อขายได้ในตลาด

สำหรับคำถามเบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้งาน FINNOMENA PORT คุณสามารถสอบถามได้ที่ LINE @FINNOMENAPORT หรือโทรติดต่อที่ 02-026-5100 (10.00 – 17.00 น.)

  • ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน
  • พอร์ตการลงทุนในโครงการเป็นพอร์ตการลงทุนจากทีมนักวิเคราะห์ของบลจ.ต่างๆที่เข้ามาร่วมในโครงการ
  • ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลสำคัญของกองทุน โดยเฉพาะนโยบายกองทุน ความเสี่ยง และผลการดำเนินงานของกองทุน โดยสามารถขอข้อมูลจากผู้แนะนำก่อนตัดสินใจลงทุน
  • ผู้ลงทุนอาจมีความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยนเนื่องจากการป้องกันความเสี่ยงขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้จัดการกองทุน
  • การลงทุนในผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนที่มีความเสี่ยงสูงหรือมีความซับซ้อนซึ่งมีปัจจัยอ้างอิง มีความแตกต่างจากการลงทุนในปัจจัยอ้างอิงโดยตรง ซึ่งอาจทำให้ราคาของผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนดังกล่าวมีความผันผวนแตกต่างจากราคาของปัจจัยอ้างอิงได้