Goal กับ Goals Navigator

ใครที่ลงทุนกับ FINNOMENA Port คงจะรู้จักกับพอร์ต GOAL เป็นอย่างดี เพราะเป็นเครื่องมือที่ช่วยให้ทุกคนไปถึงเป้าหมายได้ง่ายขึ้น และเป็นหนึ่งในแผนการลงทุนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ FINNOMENA 

แต่รู้ไหมว่าตอนนี้ FINNOMENA ได้พัฒนานวัตกรรมบริการวางแผนการลงทุนใหม่ที่ชื่อว่า Goals Navigator เพื่อยกระดับการลงทุนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยให้ทุกเป้าหมายชีวิตสำเร็จได้ในทุกสถานการณ์

คำถามคือแล้ว GOAL กับ Goals Navigator แตกต่างกันอย่างไร? แผนไหนเหมาะกับใคร? ถ้าเราอยากลงทุนเพื่อให้เป้าหมายชีวิตเป็นจริง ไม่ว่าจะเก็บเงินซื้อรถคันโปรด สร้างบ้านในฝัน เตรียมตัวแต่งงาน ส่งลูกเรียนต่อ ตลอดจนวางแผนเกษียณ ควรเลือกอะไรดีที่ใช่สำหรับเรา

รู้จักกับ Goal และ Goals Navigator คืออะไร?

Goal คือ พอร์ตการลงทุนแบบ DCA ที่เราสามารถกำหนดเป้าหมายการลงทุนได้ด้วยตัวเอง เช่น เก็บเงินก้อน เกษียณ ซื้อบ้าน ซื้อรถ ฯลฯ จัดพอร์ตลงทุนโดยใช้แนวคิด Black-Litterman Model ซึ่งนำข้อมูลของสินทรัพย์ทั่วโลกในอดีตและมุมมองในอนาคตของ FINNOMENA Investment Team เข้ามาวางแผน จึงเหมาะกับทุกคนที่ต้องการสะสมเงินก้อน ผู้ที่มีรายได้ประจำ มนุษย์เงินเดือน 

มาดูตัวอย่างการสร้างเป้าหมายด้วยแผน GOAL เพียงไปที่ 👉 https://www.finnomena.com/goal/ คลิก “ลองสร้างแผน GOAL” แล้วเลือกเป้าหมายการลงทุน

กรอกข้อมูลว่าอยากเริ่มต้นลงทุนครั้งแรกเท่าไหร่ ลงทุนต่อเดือนเท่าไหร่ ความเสี่ยงที่รับได้ และระยะเวลาการลงทุน

เท่านี้ระบบก็จะคำนวณแบบจำลองออกมาให้เห็นภาพว่าโอกาสจะถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้เป็นอย่างไร พร้อมจัดโมเดลพอร์ตการลงทุนที่เหมาะสมมาให้เลย

แผน Goal กับ Goals Navigator

ผลการจำลองเงินลงทุนในอนาคตด้วย FINNOMENA PORT GOAL ความเสี่ยงระดับ 7 | สร้างแผน ณ วันที่ 18 เม.ย. 2023

Goals Navigator คือ นวัตกรรมวางแผนลงทุนระดับโลกหนึ่งเดียวในไทยที่ทาง FINNOMENA ได้ร่วมมือกันพัฒนากับ Franklin Templeton ที่สามารถวางแผนทุกเป้าหมายชีวิตได้พร้อมกันในที่เดียว ด้วยการออกแบบแผนการลงทุนให้เหมาะสมกับนักลงทุนแต่ละคน โดยคำนึงถึงสภาวะตลาด สถานะทางการเงิน ไลฟ์สไตล์ และเป้าหมายที่เปลี่ยนแปลงไปในแต่ละช่วงจังหวะของชีวิต 

แผน Goal กับ Goals Navigator

Goal กับ Goals Navigator

ความพิเศษของการวางแผนเป้าหมายชีวิตบน Goals Navigator จะแสดงในรูปแบบ Life path ซึ่งเกิดจากการนำ Wealth Path ของแต่ละเป้าหมายมาแสดงรวมกัน โดยระบบจะคำนวณและแนะนำการจัดสรรเงินลงทุน ระยะเวลาลงทุน และแผนการลงทุนที่เหมาะสมในแต่ละช่วงเวลาให้อย่างชาญฉลาด ด้วยเทคโนโลยีและมุมมองการลงทุนระดับโลก

สนใจรับบริการ Goals Navigator คลิก 👉 https://finno.me/gnavi-web

เทียบชัด ๆ Goal หรือ Goals Navigator แผนไหนดีกว่า ?

Goal กับ Goals Navigator

สรุปเลยถ้าคุณ… มีเป้าหมายการลงทุนในใจ แต่ยังไม่มีเงินก้อนใหญ่ เน้นทยอยเก็บออมรายเดือนอย่างสม่ำเสมอผ่านกองทุนรวม แผน GOAL ถือว่าเพียงพอ เพราะเป็นพอร์ตการลงทุนสำหรับ DCA เพื่อสร้างผลตอบแทนในระยะยาว โดยมีพอร์ตการลงทุนให้เลือก 7 ระดับความเสี่ยง พร้อมด้วยระบบปรับพอร์ตที่จะช่วยเพิ่มโอกาสให้ไปถึงเป้าหมาย

แต่ถ้าคุณ… มีหลายเป้าหมายในชีวิต ต้องการต่อยอดเงินก้อนให้โตไปข้างหน้า สนใจรับบริการที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัวมาช่วยติดตามดูแลพอร์ตอย่างใกล้ชิด และอยากสัมผัสนวัตกรรมวางแผนลงทุนระดับโลก เราแนะนำให้ยกระดับแผนการลงทุนมาที่ Goals Navigator ก็จะตอบโจทย์ได้ครบทุกมิติยิ่งขึ้น 

ลงทุนกับ FINNOMENA Goals Navigator ดีกว่ายังไง?

1. ออกแบบพอร์ตการลงทุนเฉพาะที่เหมาะสมกับเป้าหมายของคุณ ด้วยนวัตกรรมวางแผนลงทุนระดับโลก ที่ได้ร่วมมือกับ Franklin Templeton

2. ดูแลคุณอย่างใกล้ชิด โดยที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัวจาก FINNOMENA ซึ่งจะช่วยติดตามวางแผนการลงทุนในทุกช่วงเวลา รองรับทุกสถานการณ์ ด้วยเงินลงทุนเริ่มต้น 500,000 บาท*

3. เห็นภาพรวมแผนการเงินอย่างละเอียดในแต่ละช่วงจังหวะของชีวิต รวมทุกเป้าหมายไว้ในแผนเดียว ช่วยให้มีโอกาสเข้าใกล้ความสำเร็จยิ่งขึ้น 

“FINNOMENA Goals Navigator™” นวัตกรรมวางแผนการลงทุนจัดพอร์ตระดับโลก ตอบโจทย์ทุกเป้าหมายชีวิต ร่วมเคียงข้างคุณจนถึงฝัน
👉 ลงทะเบียนรับบริการ คลิก >> https://finno.me/gnavi-web

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด


คำเตือน

การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรทำควรเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน โดยสามารถขอข้อมูลจากผู้แนะนำก่อนตัดสินใจลงทุน | สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน ฟินโนมีนา จำกัด ในช่วงเวลาวันทำการตั้งแต่ 09:00-17:00 น. ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 026 5100 และทาง LINE “@FINNOMENAPORT”