ชอบทั้ง NTER GAR และ NTER GIF เงินก็ถึง แต่ไม่แน่ใจว่าตัวเราเหมาะกับอะไร ทำไงดี?

เบื้องต้นเราลองมาตรวจสอบตัวเองกันหน่อยว่า..เราเป็นนักลงทุนที่ผ่านเกณฑ์เบื้องต้นที่เหมาะสมกับแผนการลงทุนNTER GAR และ NTER GIF มากน้อยแค่ไหนกันเลยนะครับ ลองไล่เทียบดูจากตารางด้านล่างได้เลย

table-snack-size-02

เอ้า…ถ้าผ่านตารางแรกแล้วยังไม่แน่ใจลองมาดูกันอีกหน่อย… ว่าตัวเรามีคาแรกเตอร์ใกล้เคียงกับข้อไหนในตารางอันต่อไปนี้ ถ้าใช่หรือใกล้เคียง หันไปดูคำแนะนำกองทุนข้างขวา เราแนะนำให้ท่านแล้วว่าท่านเหมาะกับแผนกองทุน NTER GAR หรือ NTER GIF …ไปดูกันได้เลย…

gar-or-gif

อ่ะ…เผื่อท่านใดยังตัดสินใจไม่ได้ ขอสรุปแบบฟันธงอีกทีนะครับ…
NTER GAR เหมาะกับ ผู้ที่มีเงินเย็น พร้อมลงทุนระยะยาว 1 – 3 ปี แต่ไม่มีเวลา ติดตามสถานการณ์เศรษฐกิจ & การลงทุน มีความเข้าใจเรื่องการจัดพอร์ตและการลงทุนบ้าง เข้าใจว่ามันกำไรได้ ขาดทุนได้ในแต่ละปี มีเป้าหมายผลตอบแทนในระยะยาว 8% ต่อปี เน้นระมัดระวังความเสี่ยงในตลาดขาลง
NTER GIF เหมาะกับ นักลงทุนที่ต้องการกระแสเงินสดระหว่างทาง ไม่ต้องการความผันผวนสูงอย่างตลาดหุ้น แต่ยังต้องการได้ผลตอบแทนมากกว่าดอกเบี้ยเงินฝาก พร้อมลงทุน 3 ปีขึ้นไป ตั้งเป้ารับกระแสเงินสดรับระหว่างทางที่ลงทุน (Passive Income) ในอัตราผลตอบแทนเฉลี่ย 3-5%ต่อปี
* อัตราผลตอบแทนดังกล่าว เป็นการคาดการณ์ ยังมิได้หักลบค่าธรรมเนียมการขาย และไม่ได้เป็นการการันตีผลการดำเนินงานในอนาคต

nter logo

ลงทุนในกองทุนรวมที่ยอดเยี่ยม ปรึกษา FINNOMENA ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพราะเป้าหมายการลงทุนแตกต่างกัน จึงต้องใส่ใจในทุกรายละเอียด

กดรับสิทธิพิเศษเฉพาะคุณ