แจ้งเตือน

FINNOMENA Release Notes: กุมภาพันธ์ 2020

ไฮไลท์: Exclusive Fund House Portfolio, ราคาทองคำไทย/โลก บน FINNOMENA MONEY, ผลกำไร/ขาดทุนที่รับรู้แล้ว (Realised P/L)

Exclusive Fund House Portfolio

สำหรับนักลงทุนทุกคนที่ใช้บริการ FINNOMENA PORT

 

FINNOMENA ได้เสริมทัพพอร์ตการลงทุนของเราด้วย 5 พอร์ตใหม่ จากทีมผู้จัดการกองทุนของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) ประกอบไปด้วย บลจ.ทหารไทย (TMBAM eastspring), บลจ.กรุงไทย, บลจ.กรุงศรี, บลจ. อเบอร์ดีน,และ บลจ. ทิสโก้ แต่ละเจ้าได้เตรียมพร้อมพอร์ตการลงทุน Exclusive ที่หาไม่ได้จากที่ไหน มุ่งขับเน้นจุดเด่นของแต่ละบลจ.ออกมา เพื่อสร้างผลตอบแทนที่ดีที่สุดให้คุณ พิเศษสำหรับกลุ่มลูกค้าลงทุน 1 ล้านบาทขึ้นไป ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ finnomena.com/fhport หรือติดต่อที่เจ้าหน้าที่เพื่อขอรับข้อมูลเพิ่มเติมทาง LINE @FINNOMENAPORT

S__89849871_iphonexspacegrey_portrait

ราคาทองคำไทย/โลก บน FINNOMENA MONEY

สำหรับผู้สนใจทุกคน

 

หลังจากเปิดตัวออกไปกับผลิตภัณฑ์ FINNOMENA MONEY ที่อยู่บนแอปพลิเคชัน LINE ของทุกคน รอบนี้เราเอาใจคนไทยทุกคนที่ชอบลงทุนหรือเก็งกำไรในทองคำ คุณสามารถตรวจสอบราคาทองคำจากสมาคมค้าทองคำทั้งแบบทองคำแท่งและรูปพรรณได้แล้ว อัพเดทรวดเร็ว พร้อมกราฟราคาย้อนหลัง ยังไม่พอสำหรับคนที่เก็งกำไรราคาทองคำโลก เราก็มีให้คุณดูแบบ Realtime อัพเดทกันรายวินาทีด้วย

เพียงแค่ เปิด FINNOMENA MONEY ในแอปพลิเคชัน LINE ของคุณ หรือเข้าไปที่แอปพลิเคชัน LINE ในมือถือ -> กด Tab Home ด้านล่าง -> กดหน้า Services และเลื่อนลงมาหา FINNOMENA MONEY 

จากนั้นสำหรับราคาทองคำนั้นให้เข้าไปที่ Tab “MARKETS” ด้านล่าง แล้วเลือกหมวดหมู่ “GOLD” ด้านบน

ผลกำไร/ขาดทุนที่รับรู้แล้ว (Realised P/L)

สำหรับนักลงทุนทุกคนที่ใช้บริการ FINNOMENA PORT

 

สำหรับนักลงทุนที่มีการซื้อ ขาย กองทุนอยู่บ่อยๆ อาจจะอยากทราบถึงผลกำไร/ขาดทุนต่างๆที่เกิดขึ้นไปแล้วก่อนหน้าจากการขายกองทุนออกไป ซึ่งกำไร/ขาดทุนประเภทนี้มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า “ผลกำไร/ขาดทุนที่รับรู้แล้ว (Realised Profit/Loss)” ปัจจุบันนักลงทุนสามารถดูข้อมูลเหล่านี้ได้ผ่านทางหน้าพอร์ตการลงทุนทั้งบนเว็บไซต์และแอพพลิเคชันได้ และพิเศษสำหรับลูกค้าที่เปิดบัญชีที่ FINNOMENA เรามีแสดงข้อมูลทั้งกระแสเงินสดจากเงินปันผลและการขายคืนอัตโนมัติ (Auto Redemption) ในหน้านี้ด้วย

หากคุณมีข้อเสนอแนะเพิ่มเติมหรือข้อสงสัย สามารถติดต่อเราได้ทางอีเมล์ product@finnomena.com หรือทางเบอร์โทรศัพท์ 02-026-5100

ผู้ลงทุนต้องทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน | การให้ข้อมูลสำหรับติดต่อของท่าน ถือเป็นการยอมรับให้บริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน ฟินโนมีนา จำกัด และบริษัท ฟินโนมีนา จำกัด ติดต่อท่านได้โดยตรงเท่านั้น ข้อมูลส่วนตัวของท่านจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ