แจ้งเตือน

FINNOMENA Release Notes: มกราคม 2020

ไฮไลท์อัพเดทผลิตภัณฑ์และบริการของ FINNOMENA ในเดือนมกราคม: FINNOMENA MONEY บน LINE, ข้อมูลการขายคืนอัตโนมัติ (Auto Redemption) ในหน้าประวัติปันผล

FINNOMENA MONEY (แอปพลิเคชันใหม่บน LINE ของทุกคน)

สำหรับผู้สนใจทุกคน

FINNOMENA จับมือร่วมกับ LINE ออกแอปพลิเคชันใหม่ที่ไม่จำเป็นต้องโหลดมาลง แต่อยู่ในมือถือของทุกคนแล้ว เรายกข้อมูลหุ้น กองทุน ทองคำ ให้ทุกคนได้มาติดตาม พร้อมบทความต่างๆจากกูรู และในอนาคตจะมีทีเด็ดรอคุณอยู่อีกมาก

อยากให้ทุกคนได้ลองเองเลย โดยเปิดในแอปพลิเคชัน LINE ในมือถือได้ทันที หรือเพียงแค่เข้าไปที่แอปพลิเคชัน LINE ในมือถือของคุณ -> กด Tab Home ด้านล่าง -> กดหน้า Services และเลื่อนลงมาหา FINNOMENA MONEY

ข้อมูลการขายคืนอัตโมนัติ (Auto Redemption) ในหน้าประวัติปันผล

สำหรับนักลงทุนทุกคนที่ใช้บริการ FINNOMENA PORT และเปิดบัญชีกับ FINNOMENA

 

สำหรับนักลงทุนที่มีการลงทุนในกองทุนประเภทขายคืนอัตโนมัติ (Auto Redemption) ปัจจุบันทางเราได้นำข้อมูลประวัติรายการเหล่านี้เข้ามาในระบบแล้ว นักลงทุนสามารถเข้าดูประวัติได้ทางหน้า ประวัติปันผล ทั้งผ่านเว็บไซต์และแอพพลิเคชัน และในกรณีที่มีการขายคืนมาเป็นกองทุนตราสารเงิน (Money Market) ทางเราก็จะแสดงข้อมูลกองปลายทางให้อีกด้วย

เกร็ดเล็กเกร็ดน้อย รู้จักกองทุน Auto Redemption เพื่อรับปันผลปลอดภาษี

หากคุณมีข้อเสนอแนะเพิ่มเติมหรือข้อสงสัย สามารถติดต่อเราได้ทางอีเมล์ product@finnomena.com หรือทางเบอร์โทรศัพท์ 02-026-5100

ผู้ลงทุนต้องทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน | การให้ข้อมูลสำหรับติดต่อของท่าน ถือเป็นการยอมรับให้บริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน ฟินโนมีนา จำกัด และบริษัท ฟินโนมีนา จำกัด ติดต่อท่านได้โดยตรงเท่านั้น ข้อมูลส่วนตัวของท่านจะถูกเก็บไว้เป็นความลับ