Goals Navigator คืออะไร? นวัตกรรมวางแผนการลงทุนระดับโลก ตอบโจทย์ทุกเป้าหมายชีวิต

เชื่อว่าทุกคนมีเป้าหมายชีวิตที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น การเรียนต่อ การแต่งงาน หรือการเกษียณ แต่สิ่งที่เหมือนกันคือความพยายามในการทำให้เป้าหมายเหล่านี้สำเร็จลุล่วงไปได้ แล้วจะดีสักแค่ไหนหากมีนวัตกรรมดี ๆ ที่จะช่วยให้แต่ละเป้าหมายชีวิตของเราเป็นเรื่องง่ายขึ้น?

Finnomena Funds เล็งเห็นและเข้าใจถึงความสำคัญของทุกเป้าหมายชีวิต จึงพัฒนานวัตกรรมที่จะช่วยให้คุณไปสู่เป้าหมายชีวิตได้เร็วและง่ายยิ่งขึ้น อย่าง “Finnomena Funds Goals Navigator” ที่จะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันในบทความนี้

Goals Navigator คืออะไร? นวัตกรรมวางแผนการลงทุนระดับโลก ตอบโจทย์ทุกเป้าหมายชีวิต

Finnomena Funds Goals Navigator คืออะไร?

Finnomena Goals Navigator คือนวัตกรรมที่มาพร้อมกับบริการวางแผนลงทุนจัดพอร์ตระดับโลกหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ทาง Finnomena Funds และ Franklin Templeton ได้ร่วมมือกันพัฒนาและออกแบบเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และเป้าหมายการลงทุน โดยเน้นสร้างแผนการลงทุนที่เหมาะสมกับความเสี่ยงและเป้าหมายของนักลงทุนแต่ละช่วงเวลา รวมทั้งคำนึงถึงสภาวะตลาด ณ ช่วงเวลานั้น ๆ ซึ่งจะช่วยให้เป้าหมายชีวิตของคุณสำเร็จได้ในทุกสถานการณ์ โดยสามารถวางแผนเป้าหมายทุกช่วงชีวิตได้ครบจบในที่เดียว

Goals Navigator จะช่วยคุณได้อย่างไร?

Success-Driven

Goals Navigator ให้ความสำคัญกับความสำเร็จในการบรรลุเป้าหมายการลงทุน (Success-Driven) มากกว่าผลตอบแทนเฉลี่ยต่อปีที่ผันผวนตามสภาวะตลาด (Return-driven) โดยระบบจะคำนวณและแนะนำการจัดสรรเงินลงทุน รวมถึงระยะเวลาลงทุน และแผนการลงทุนที่เหมาะสมในแต่ละช่วงเวลาให้อย่างชาญฉลาด ด้วยมุมมองการลงทุนระดับโลก

Multi-Goal

เพราะเรารู้ว่าการลงทุนในชีวิตจริงมีหลายเป้าหมาย ทั้งเกษียณสุข ส่งลูกเรียนต่อ ดูแลพ่อแม่ เที่ยวรอบโลก ฯลฯ Goals Navigator จะช่วยให้คุณวางแผนเป้าหมายทุกช่วงชีวิตได้ครบจบในที่เดียว

Multi-Priority

Goals Navigator จะกำหนดความสำคัญของแต่ละเป้าหมาย โดยแบ่งประเภทของเป้าหมายออกเป็น 4 แบบ ได้แก่ Need, Want, Wish และ Dream เพื่อจัดสรรเงินลงทุนอย่างมีประสิทธิภาพได้สูงสุดและตอบโจทย์ชีวิตจริง

Lifetime Service

มีการติดตามและบริหารพอร์ตอย่างใกล้ชิด สามารถตรวจสอบได้ว่าแต่ละเป้าหมายเข้าใกล้ความสำเร็จมากน้อยเพียงใด สรุปภาพรวมมาในรูปแบบของ Life Path เพื่อให้เข้าใจได้ง่าย พร้อมปรับเปลี่ยนแผนการลงทุนเพื่อให้รองรับกับสถานการณ์ทางการเงิน ไลฟ์สไตล์ และเป้าหมายที่เปลี่ยนแปลงไปในแต่ละช่วงเวลาของชีวิต

ดูแลคุณอย่างใกล้ชิดด้วยเทคโนโลยีระดับโลกและทีมที่ปรึกษาการลงทุนมากประสบการณ์

Goals Navigator แตกต่างด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีระดับโลกในการสร้างโมเดลพอร์ตและวางแผนทางการเงินจากงานวิจัยที่จดสิทธิบัตรและได้รับรางวัลระดับโลกพัฒนาโดย Franklin Templeton ร่วมกับ Finnomena Funds ในการคัดเลือกกองทุนรวม 

พร้อมดูแลคุณอย่างใกล้ชิดโดยผู้แนะนำการลงทุนที่ได้รับความเห็นชอบจากสำนักงาน ก.ล.ต. รวมถึงผ่านการอบรมเพื่อแนะนำการใช้งาน Goals Navigator

สรุปความปังของ Finnomena Funds Goals Navigator

  • นวัตกรรมวางแผนลงทุนจัดพอร์ตระดับโลกที่จะช่วยให้ทุกเป้าหมายของคุณสำเร็จได้ในทุกสถานการณ์
  • ดูแลคุณอย่างใกล้ชิดโดยทีมที่ปรึกษาการลงทุนที่ได้รับความเห็นชอบจากสำนักงาน ก.ล.ต.
  • ใช้เงินลงทุนเพียง 500,000 บาท ก็สามารถเข้าถึงบริการวางแผนการลงทุนระดับโลกได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

“Finnomena Funds Goals Navigator” นวัตกรรมวางแผนการลงทุนจัดพอร์ตระดับโลก ตอบโจทย์ทุกเป้าหมายชีวิต ร่วมเคียงข้างคุณจนถึงฝัน
👉 ลงทะเบียนรับบริการ คลิก >> https://finno.me/gnavi-web


คำเตือน

การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรทำควรเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน โดยสามารถขอข้อมูลจากผู้แนะนำก่อนตัดสินใจลงทุน | ผู้ลงทุนอาจมีความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน เนื่องจากการป้องกันความเสี่ยงขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้จัดการกองทุน | สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือขอรับหนังสือชี้ชวนได้ที่บริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน ฟินโนมีนา จำกัด ในช่วงเวลาวันทำการตั้งแต่ 09:00-17:00 น. ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 026 5100 และทาง LINE “@FinnomenaPort”

เปิดโหมด Risk-On!