Goals Navigator คืออะไร? นวัตกรรมวางแผนการลงทุนระดับโลก ตอบโจทย์ทุกเป้าหมายชีวิต

เชื่อว่าทุกคนมีเป้าหมายชีวิตที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น การเรียนต่อ การแต่งงาน หรือการเกษียณ แต่สิ่งที่เหมือนกันคือความพยายามในการทำให้เป้าหมายเหล่านี้สำเร็จลุล่วงไปได้ แล้วจะดีสักแค่ไหนหากมีนวัตกรรมดี ๆ ที่จะช่วยให้แต่ละเป้าหมายชีวิตของเราเป็นเรื่องง่ายขึ้น?

FINNOMENA เล็งเห็นและเข้าใจถึงความสำคัญของทุกเป้าหมายชีวิต จึงพัฒนานวัตกรรมที่จะช่วยให้คุณไปสู่เป้าหมายชีวิตได้เร็วและง่ายยิ่งขึ้น อย่าง “FINNOMENA Goals Navigator™” ที่จะแนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกันในบทความนี้

Goals Navigator คืออะไร? นวัตกรรมวางแผนการลงทุนระดับโลก ตอบโจทย์ทุกเป้าหมายชีวิต

FINNOMENA Goals Navigator™ คืออะไร?

FINNOMENA Goals Navigator™ คือนวัตกรรมที่มาพร้อมกับบริการวางแผนลงทุนจัดพอร์ตระดับโลกหนึ่งเดียวในประเทศไทยที่ทาง FINNOMENA และ Franklin Templeton ได้ร่วมมือกันพัฒนาและออกแบบเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และเป้าหมายการลงทุน โดยเน้นสร้างแผนการลงทุนที่เหมาะสมกับความเสี่ยงและเป้าหมายของนักลงทุนแต่ละช่วงเวลา รวมทั้งคำนึงถึงสภาวะตลาด ณ ช่วงเวลานั้น ๆ ซึ่งจะช่วยให้เป้าหมายชีวิตของคุณสำเร็จได้ในทุกสถานการณ์ โดยสามารถวางแผนเป้าหมายทุกช่วงชีวิตได้ครบจบในที่เดียว

Goals Navigator จะช่วยคุณได้อย่างไร? 

Multi-Goal, Multi-Priority

ลงทุนแยกตามเป้าหมาย และจัดสรรเงินลงทุนตามความสำคัญ 

เพราะเรารู้ว่าการลงทุนในชีวิตจริงมีหลายเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็น การเกษียณ การศึกษาบุตร หรือการเก็บเงินก้อนเพื่อซื้อบ้าน เป็นต้น Goals Navigator จะช่วยให้คุณวางแผนเป้าหมายทุกช่วงชีวิตได้ครบจบในที่เดียว รวมทั้งสามารถคาดการณ์ผลตอบแทนที่มีโอกาสเกิดขึ้นได้ โดยแบ่งประเภทของเป้าหมายออกเป็น 4 แบบ ได้แก่ Need, Want, Wish และ Dream เพื่อจัดสรรเงินลงทุนตามลำดับความสำคัญอย่างมีประสิทธิภาพได้สูงสุด

Success-Driven Investment

มุ่งเน้นความสำเร็จในการลงทุน มากกว่าผลตอบแทนเฉลี่ย 

Goals Navigator ให้ความสำคัญกับความสำเร็จในการบรรลุเป้าหมายการลงทุน (Success-Driven) มากกว่าผลตอบแทนเฉลี่ยต่อปีที่ผันผวนตามสภาวะตลาด (Return-driven) โดยระบบจะคำนวณและแนะนำการจัดสรรเงินลงทุน รวมถึงระยะเวลาลงทุน และแผนการลงทุนที่เหมาะสมในแต่ละช่วงเวลาให้อย่างชาญฉลาด ด้วยมุมมองการลงทุนระดับโลก

Lifetime Planning Tool

ดูแลวางแผนการลงทุนในทุกช่วงเวลา รองรับทุกสถานการณ์ 

มีการติดตามและบริหารพอร์ตอย่างใกล้ชิด สามารถตรวจสอบได้ว่าแต่ละเป้าหมายเข้าใกล้ความสำเร็จมากน้อยเพียงใด สรุปภาพรวมมาในรูปแบบของ Life Path เพื่อให้เข้าใจได้ง่าย พร้อมปรับเปลี่ยนแผนการลงทุนเพื่อให้รองรับกับสถานการณ์ทางการเงิน ไลฟ์สไตล์ และเป้าหมายที่เปลี่ยนแปลงไปในแต่ละช่วงเวลาของชีวิต

ดูแลคุณอย่างใกล้ชิดโดยทีมที่ปรึกษาการลงทุนมากประสบการณ์

บริหารจัดการกลยุทธ์การลงทุนโดยตรงจากทีมงาน FINNOMENA Investment Team ด้วยประสบการณ์การลงทุนที่มีมามากกว่า 20 ปี ผสมผสานกับข้อมูลและเทคโนโลยีที่ช่วยในการวิเคราะห์และเสนอมุมมองการลงทุน 

พร้อมดูแลคุณอย่างใกล้ชิดโดยผู้แนะนำการลงทุนที่ได้รับความเห็นชอบจากสำนักงาน ก.ล.ต. รวมถึงผ่านการอบรมเพื่อแนะนำการใช้งาน Goals Navigator

สรุปความปังของ FINNOMENA Goals Navigator™

  • นวัตกรรมวางแผนลงทุนจัดพอร์ตระดับโลกที่จะช่วยให้ทุกเป้าหมายของคุณสำเร็จได้ในทุกสถานการณ์
  • ตั้งเป้าหมายได้หลากหลายพร้อมกัน วางแผนเป้าหมายชีวิตได้ครบจบในที่เดียว
  • เน้นสร้างแผนการลงทุนที่มีโอกาสสำเร็จสูงสุด โดยไม่ได้คำนึงถึงผลตอบแทนเพียงอย่างเดียว
  • ทุกโมเดลพอร์ตบริหารจัดการกลยุทธ์การลงทุนระดับโลกโดยทีมงาน FINNOMENA Investment Team ที่มีประสบการณ์การลงทุนมามากกว่า 20 ปี
  • ดูแลคุณอย่างใกล้ชิดโดยทีมที่ปรึกษาการลงทุนที่มีประสบการณ์ด้านการลงทุนอย่างยาวนาน และได้รับความเห็นชอบจากสำนักงาน ก.ล.ต.
  • ใช้เงินลงทุนเพียง 500,000 บาท ก็สามารถเข้าถึงบริการวางแผนการลงทุนระดับโลกได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

FINNOMENA Admin

“FINNOMENA Goals Navigator™” นวัตกรรมวางแผนการลงทุนจัดพอร์ตระดับโลก ตอบโจทย์ทุกเป้าหมายชีวิต ร่วมเคียงข้างคุณจนถึงฝัน
👉 ลงทะเบียนรับบริการ คลิก >> https://finno.me/gnavi-web


คำเตือน

การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรทำควรเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน โดยสามารถขอข้อมูลจากผู้แนะนำก่อนตัดสินใจลงทุน | ผู้ลงทุนอาจมีความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน เนื่องจากการป้องกันความเสี่ยงขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้จัดการกองทุน | สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือขอรับหนังสือชี้ชวนได้ที่บริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน ฟินโนมีนา จำกัด ในช่วงเวลาวันทำการตั้งแต่ 09:00-17:00 น. ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 026 5100 และทาง LINE “@FINNOMENAPORT”

คู่มือเลือกกองทุน SSF RMF อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ