ครั้งแรกของ TRON บุกไทย! เสิร์ฟแคมเปญเสริมการเรียนรู้เพื่อนักลงทุน Gen ใหม่

ทำความรู้จัก TRON

TRON คือ เครือข่ายบล็อกเชนที่มุ่งเน้นในการสร้าง Use Case บนโลกคริปโทเคอร์เรนซีที่นักพัฒนาสามารถเขียน Smart Contract เพื่อสร้างแอปพลิเคชันกระจายศูนย์อำนาจ (dApps) รูปแบบต่าง ๆ รวมไปถึงการเรียนรู้ของผู้ใช้ที่สามารถเข้ามาใช้งานฟังก์ชันต่าง ๆ นอกเหนือจากการส่งต่อมูลค่าทางการเงิน หรือการโอนระหว่างกระเป๋าได้

TRON มีเคอร์เรนซีในเครือข่ายของตัวเองที่ชื่อว่า Tronix (TRX) ถูกสร้างขึ้นครั้งแรกในปี ค.ศ. 2017 ด้วยฝีมือของ Sun Yuchen หรือ Justin Sun บนเครือข่าย Ethereum ในฐานะโทเคนมาตรฐาน ERC-20 ก่อนที่จะออกมาสร้างเครือข่ายหลัก (Mainnet) เป็นของตัวเองในปี ค.ศ. 2018 และจัดตั้งองค์กรในนาม Tron Foundation

ครั้งแรกของ TRON บุกไทย! เสิร์ฟแคมเปญเสริมการเรียนรู้เพื่อนักลงทุน Gen ใหม่

จากข้อมูลจากเว็บไซต์ Coinmarketcap เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2565 เหรียญ TRX อยู่อันดับที่ 15 ของสกุลเงินดิจิทัลทั้งหมด และมี Market Cap อยู่ที่ $6,412,801,300 หรือประมาณ 234,782,274,794.95 บาท โดยเหรียญ TRX ซื้อขายกันอยู่ที่ราคาประมาณ $0.06941 หรือประมาณ 2.54 บาท ต่อ 1 TRX โดย TRX เคยทำราคาสูงสุด (All-time high) ที่ $0.3004 หรือประมาณ 9.29 บาท

กล่าวได้ว่าเครือข่าย TRON และ เหรียญ TRX เป็นหนึ่งในเหรียญอันดับต้น ๆ ของโลกที่น่าจับตามองในขณะนี้เลยทีเดียว

พลาดไม่ได้! โอกาสที่คุณจะได้เป็นส่วนหนึ่งกับ TRON

เมื่อ TRX เป็นเหรียญระดับโลกที่มีกลุ่มผู้ใช้งาน และ Community ที่เข้มแข็งมาก ๆ จึงเป็นที่มาของไอเดียผนึกกำลังร่วมกันสร้างกิจกรรม TRON โดยเกิดความร่วมมือกันระหว่าง Bitkub Exchange และ Bitkub Academy ที่มุ่งหวังเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับ TRX ให้ทุกคนได้สัมผัสเทคโนโลยี ความสำเร็จ และการร่วมเป็นหนึ่งในระบบนิเวศของ TRON อีกด้วย

โดยการร่วมมือกันครั้งนี้ก่อให้เกิดแคมเปญรูปแบบต่าง ๆ อาทิ แคมเปญ Learn & Earn, Drop to Earn, AMA Live Session และ NewTRON ที่จะเปิดโอกาสให้นักลงทุนสามารถศึกษาพื้นฐานด้านคริปโทเคอร์เรนซี ที่นักลงทุนจะได้รับความรู้ไปพร้อมกับการคว้าเหรียญ Tron (TRX) มูลค่ากว่า 4.5 ล้านบาท เพื่อเป็นรางวัลจากการเรียนรู้ผ่านแคมเปญที่เกิดขึ้นครั้งนี้

นับเป็นโอกาสที่ดีมากสำหรับผู้ที่สนใจอยากเริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับบล็อกเชน รวมถึงการต่อยอดธุรกิจจากผู้พัฒนาเทคโนโลยีโดยตรง อีกทั้งยังมีการเปิดโอกาสให้นักศึกษาระดับมหาวิทยาลัยสามารถเข้ามาแข่งขันเพื่อนำเสนอไอเดียทางธุรกิจ พร้อมเงินรางวัลเป็นเหรียญ Tron (TRX) และโอกาสในการฝึกงานร่วมกับทีม Marketing ของ Bitkub เพื่อผลักดันไอเดียของตนให้เกิดขึ้นจริง

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Bitkub Official และ Bitkub Academy

* ข้อมูลนี้ไม่ใช่ข้อเสนอการลงทุนหรือการจัดการใด ๆ ของการลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัล
**การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง อาจสูญเสียเงินลงทุน ผู้ลงุทนควรทำความเข้าใจและศึกษาข้อมูล รวมทั้งลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

Bitkub.com


คำเตือน

การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง อาจสูญเสียเงินลงทุน ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจและศึกษาข้อมูล รวมทั้งลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

10000 FINT