แจ้งเตือน

FINNOMENA Financial Advisor

ร่วมเป็น “ผู้แนะนำการลงทุน” (Financial Advisor หรือ FA) กับ FINNOMENA พร้อมก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพที่เหนือกว่าคนอื่นด้วยเทคโนโลยีการลงทุนของเรา

พิเศษ! ชวนคนรู้จักขึ้นทะเบียนเป็น Financial Advisor กับ FINNOMENA รับกองทุน K-CASH มูลค่า 300 บาท (ต่อผู้ถูกชวน 1 ท่าน ไม่จำกัดจำนวน) เริ่ม 1-30 มิถุนายน 2564 เท่านั้น

รายละเอียดเงื่อนไขกิจกรรม Promotion “FINNOMENA FA REFER”

 • รับกองทุน K-CASH มูลค่า 300 บาท ทั้งผู้แนะนำและผู้ถูกแนะนำ
 • รับสิทธิ์ได้กองทุน K-CASH เมื่อผู้เข้าร่วมโครงการขึ้นทะเบียนเป็น FA กับ FINNOMENA เรียบร้อยแล้ว
 • ไม่จำกัดจำนวนผู้เข้าร่วมกิจกรรม

   

เงื่อนไข

 • ผู้เข้าร่วมโครงการที่มีสิทธิ์เข้าร่วม Promotion “FINNOMENA FA REFER” จะต้องมี ic license 2 ขึ้นไป พร้อมขึ้นทะเบียนเป็นตัวแทนกับ FINNOMENA
 • ผู้เข้าร่วมโครงการจะต้องเข้ากิจกรรม Open House ภายในรอบวันที่ 10 และ 26 มิถุนายน 2564
 • ผู้เข้าร่วมโครงการจะต้องขึ้นทะเบียนภายในระยะเวลา 1 เดือนหลังจากเข้าร่วม Open House แล้ว
 • ตัวแทนที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลจะต้องเปิดบัญชีซื้อขายกองทุนรวมพร้อมทำรายการตัดบัญชีธนาคารอัตโนมัติเสร็จสมบูรณ์ (จะต้องได้รับการยืนยันเลขที่ผู้ถือหน่วยลงทุนจาก FINNOMENA และการอนุมัติตัดบัญชีธนาคารอัตโนมัติ ATS เรียบร้อย ก่อนวันที่ 5 สิงหาคม 2564)
 • ตัวแทนที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลจะต้องสร้างแผนการลงทุน DIY พร้อมตั้งชื่อแผน “FA REFER” โดยจะต้องสะกดให้ถูกต้องตามเงื่อนไขที่ได้ระบุไว้
 • FINNOMENA จะดำเนินการจัดสรรหน่วยลงทุน K-CASH ให้กับผู้แนะนำและผู้ถูกแนะนำที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลตามโปรโมชั่นโดยเปิดบัญชีกับ FINNOMENA ในบัญชีแผนลงทุน DIY ที่มีชื่อแผนว่าในชื่อ “FA REFER”  และบริษัทจะทำการจ่าย K- CASH มูลค่า 300 บาทภายในวันที่ 25 ส.ค 64 หากวันที่ 25 ของเดือนนั้นเป็นวันหยุด บริษัทจะพิจารณาทำการชำระราคาค่าซื้อหน่วยลงทุนให้ในวันทำการถัดไป
 • ผู้รับสิทธิ์ไม่สามารถขอเปลี่ยนแปลงของรางวัลเป็นเงินสดหรือมูลค่าเทียบเท่าได้
 • โดยบริษัทจะดำเนินการหักภาษี ณ ที่จ่ายจากยอดรวมของค่าตอบแทนทั้งหมดตามอัตราที่กฎหมายกำหนด และสำหรับตัวแทนที่มีการจดทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม ตัวแทนมีหน้าที่ในการออกเอกสารใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษี และส่งให้กับทางบริษัทเมื่อได้รับค่าตอบแทนดังกล่าว

ลงทุนในกว่า 700 กองทุน จาก 19 บลจ.

(ทั้งนี้ไม่รวมการซื้อขายกองทุน LTF และ RMF)

สิทธิประโยชน์ในการเป็น FINNOMENA FA

ค่าตอบแทนและโบนัส

FINNOMENA FA จะได้รับค่าตอบแทนในอัตราก้าวหน้า และโบนัสรายปี

อบรมความรู้การลงทุน

อบรมความรู้การลงทุน การใช้เทคโนโลยีในการขาย โดยกูรูชื่อดังในวงการลงทุน

ดูแลลูกค้าง่ายกว่าเดิม

ดูแลดูค้าได้มากกว่าและง่ายกว่า ด้วยแพลตฟอร์มของ FINNOMENA

Private Banking

รับสิทธิ FINNOMENA Private Banking สำหรับลูกค้าที่ลงทุน 10 ล้านบาทขึ้นไป

* กดปุ่มเพื่อ Add LINE และสอบถามเจ้าหน้าที่ได้ทันที

FINNOMENA คือใคร?

“FINNOMENA” เกิดมาจากคำว่า FINANCE (การเงินการลงทุน) + PHENOMENA (ปรากฏการณ์)

FINNOMENA เป็นบริษัท Fintech Startup ความตั้งใจของเราในการก่อตั้ง FINNOMENA คือ เราอยากให้พื้นที่แห่งนี้เป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ ในการสร้าง ส่งเสริม และให้ความรู้ด้านการเงินการลงทุน โดยมีเหล่ากูรูในแวดวงการเงินและการลงทุนเข้ามาแลกเปลี่ยน แชร์ความรู้ และแบ่งปันประสบการณ์ผ่านทั้งช่องทางออนไลน์ และสื่อต่างๆ อย่างต่อเนื่อง

กลุ่มผู้ถือหุ้นและพันธมิตรของเราประกอบด้วยบริษัทชั้นนำมากมาย ได้แก่ Openspace Ventures / Gobi Partners / Premier Capital Partners / เครือบริษัท MUFG / กรุงศรี ฟินโนเวต / กลุ่มเบญจจินดา / 500 Startups / ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และโครงการ 5 ขั้นมั่นใจลงทุน โดย ก.ล.ต.

เมื่อกดปุ่ม ยืนยันลงทะเบียน แสดงว่าคุณเข้าใจและยอมรับ ข้อตกลงเงื่อนไขการใช้งาน และนโยบายความเป็นส่วนตัวของ FINNOMENA แล้ว

ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงาน FINNOMENA FA

 โปรดเลือกวันเวลาที่ท่านสะดวก และกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน โดยเจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อท่านไปตามข้อมูลการติดต่อที่ท่านได้ให้ไว้ด้านล่าง

*บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการขึ้นทะเบียนให้กับผู้ที่มีใบอนุญาติการลงทุน IC Complex 2 ขึ้นไป เท่านั้น

เมื่อกดปุ่ม ยืนยันลงทะเบียน แสดงว่าคุณเข้าใจและยอมรับ ข้อตกลงเงื่อนไขการใช้งาน และนโยบายความเป็นส่วนตัวของ FINNOMENA แล้ว

Financial Advisor Podcast

PODCAST รายการใหม่จาก FINNOMENA กับรายการ Financial Advisor PODCAST ที่จะมาปอกเปลือกอาชีพ “FA” หรือ “ผู้แนะนำการลงทุน” อย่างหมดจดทุกซอกมุม