แจ้งเตือน

สัมมนา : เจาะลึกมุมมอง ประจำเดือนพฤษภาคม 2566 (เฉพาะนักลงทุน FINNOMENA เท่านั้น)

*** สัมมนาออน์ไลน์ ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย ***
อัปเดตสถานการณ์ลงทุนเด่นประจำเดือน พร้อมส่องสถานะเลือกตั้งของไทยที่อาจส่งผลต่อเศรษฐกิจ อันเป็นเหตุที่อาจทำให้พอร์ตของคุณ รุ่ง หรือ ร่วง หาคำตอบพร้อมรับมือไปด้วยกันในสัมมนานี้
พบกับคุณเจ็ท เจษฎา สุขทิศ CEO ad Co-Founder, FINNOMENA และคุณกิ๊ก กสิณ สุธรรมมนัส CEO, FINNOMENA

วัน เวลา สถานที่
วันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2566
เวลา 14.00 - 16.00 น.
รับชมในรูปแบบออนไลน์ผ่าน Zoom

ลงทะเบียนตั้งแต่วันนี้ - 13 พฤษภาคม 2566 เวลา 14.00 น.
กดปุ่มยืนยันสนใจเข้าร่วมสัมมนาด้านล่างเพื่อลงทะเบียน และรับการยืนยันการเข้าร่วมสัมมนาและ Zoom Private Link ผ่านอีเมลของท่านก่อนวันงาน


FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน