แจ้งเตือน

ต่อยอดเงินล้าน ให้ Balance ทุกช่วงเวลา กับ All Balance vs. All Weather Strategy

*** รอบพิเศษ !! สัมมนาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ลงทะเบียนด้านล่างเพื่อรับชม***งานสัมมนา ที่จะพาคุณต่อยอดเงินล้าน สร้างผลตอบแทนที่มากกว่า ด้วย 2 พอร์ต สุดฮอต All Balance และ All Weather Strategy เหมาะสำหรับนักลงทุนมือเก๋า และ มือใหม่ ที่ต้องการสร้างผลตอบแทน เน้นความสมดุล และเอาชนะทุกสภาวะตลาดไปพร้อมกัน บรรยายโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญทางด้านการวิเคราะห์กองทุน ประกอบไปด้วย ดร. เมธี จันทวิมล Managing Partner, FINNOMENA และ คุณวศิน ปริธัญ Head of Investment FINNOMENA

วัน เวลา สถานที่
วันอังคารที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565
เวลา 19:00 - 20.30 น.
ณ FINNOMENA เว็บไซต์หน้านี้ หรือ แอพพลิเคชั่น (ผ่านระบบ Zoom meeting)

FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน