แจ้งเตือน

สัมมนาพิเศษ : อัปเดตมุมมองพอร์ต Krungthai Belief Allocation (Online)

*** เฉพาะผู้ที่ลงทุนใน Krungthai Belief Allocation เท่านั้น ***
พบกับ สัมมนาพิเศษ อัปเดตมุมมองพอร์ต Krungthai Belief Allocation โดย คุณณัฏฐะ​ มหัทธนา, CFA ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ​ ฝ่ายกลยุทธ์​การลงทุน​และลูกค้า​สัมพันธ์​ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) มาพูดคุยแลกเปลี่ยนมุมมองของพอร์ต Krungthai Belief Allocation ณ Zoom Meeting

วัน เวลา สถานที่
วันอังคารที่ 20 กันยายน 2565
เวลา 18:00 เป็นต้นไป
ลงทะเบียนเพื่อรับ Zoom Private Link หลังจากที่ท่านลงทะเบียน ระบบจะนำท่านไปสู่หน้ารับชมงาน และ ท่านที่ลงทะเบียนก่อนปิดรับลงทะเบียนจะได้รับการแจ้งเตื่อน ผ่านApplication และอีเมล

FINNOMENA คือใคร?
FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน (ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2664) แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart

ทำไมนักลงทุนถึงไว้ใจลงทุนกับ FINNOMENA
ปัจจุบัน FINNOMENA เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจร ที่ดูแลนักลงทุนไทยมากกว่า 40,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 30,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มิถุนายน 2564) ซึ่งประกอบกับมียอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ FINNOMENA เพื่อหาความรู้ด้านการลงทุนมากกว่า 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน เป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่นของคนไทยที่มีต่อ FINNOMENA บนเส้นทางสู่ความเป็นผู้นำด้าน Digital Wealth Management Platform

คำเตือน
- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน