3 STEP มุ่งสู่เป้าหมายอย่างมั่นใจ ด้วยที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัว

บริการ FINNOMENA Personal Advisor หรือที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัวของฟินโนมีนา นับเป็นบริการที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มโอกาสสร้างผลตอบแทนในการลงทุนให้กับผู้ลงทุนโดยเฉพาะ ซึ่งตอบโจทย์ให้กับผู้ที่ไม่ถนัดลงทุนด้วยตัวเอง ไม่มีเวลาติดตามตลาดอย่างใกล้ชิด ต้องการคำแนะนำการลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญตัวจริง และพร้อมเป็นทางออกให้กับผู้ลงทุนเมื่อประสบกับปัญหาการลงทุน

FINNOMENA มีความตั้งใจที่จะช่วยคุณอุดช่องโหว่ของปัญหาการลงทุนเหล่านี้ เพื่อให้ทุกคนมุ่งสู่เป้าหมายการลงทุนได้อย่างมั่นใจ พร้อมช่วยเจาะลึกถึงเป้าหมายต่าง ๆ ในชีวิตได้ดียิ่งขึ้นด้วย 3 STEP การลงทุน ดังนี้

STEP 1 ช่วยคุณออกแบบพอร์ตที่เหมาะสม พร้อมให้คำแนะนำการลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญ

3 STEP มุ่งสู่เป้าหมายอย่างมั่นใจ ด้วยที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัว

ผู้ลงทุนหลายคนประสบปัญหาเรื่องการกำหนดเป้าหมายการลงทุน  คือลงทุนโดยที่ตนเองยังไม่รู้ว่าเป้าหมายการลงทุนของตนคืออะไร รับความเสี่ยงจากการลงทุนได้แค่ไหน และไม่รู้ว่าจะเลือกจัดสัดส่วนสินทรัพย์การลงทุนอย่างไรให้เหมาะกับตนเอง ที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัวจึงจะเข้ามาช่วยเจาะลึกถึงเป้าหมายและค้นหาแผนการลงทุนในกองทุนรวมที่เหมาะกับผู้ลงทุน

การมีที่ปรึกษาการลงทุนคอยให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดในช่วงเริ่มต้น จะทำให้สามารถออกแบบพอร์ตโฟลิโอ (Portfolio) ที่เหมาะสมกับผู้ลงทุนในแต่ละรายได้ โดยที่ปรึกษาการลงทุนของฟินโนมีนามีความเชี่ยวชาญและเชื่อถือได้ เพราะเบื้องต้นจะต้องได้รับใบอนุญาตผู้แนะนำการลงทุนตราสารซับซ้อนประเภท 2 (IC Complex 2 License) ที่รับรองจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) โดยที่ปรึกษาการลงทุนบางรายยังอาจมีใบอนุญาตเพิ่มเติม เช่น ผู้วางแผนการลงทุน (IP License) และยังต้องผ่านการอบรมพร้อมทั้งได้รับความเห็นชอบจาก ก.ล.ต.

ดังนั้น นอกจากความรู้และความเชี่ยวชาญเรื่องสินทรัพย์การลงทุนต่าง ๆ แล้ว ที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัวของฟินโนมีนา ยังสามารถเข้าถึงข้อมูลที่พร้อมกว่าบุคคลทั่วไป จึงมั่นใจได้ว่าที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัวของฟินโนมีนาจะสามารถเข้าใจถึงปัญหาและเป้าหมายที่แท้จริงของผู้ลงทุนอีกด้วย

STEP 2 ช่วยคุณติดตามข้อมูลการลงทุน อัปเดตทุกสถานการณ์ให้รู้อย่างเท่าทัน

3 STEP มุ่งสู่เป้าหมายอย่างมั่นใจ ด้วยที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัว

ข้อจำกัดของการลงทุนด้วยตัวเอง คือผู้ลงทุนอาจจะไม่มีเวลามากพอมาติดตามสถานการณ์เศรษฐกิจ วิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึก หรือคอยอัปเดตพอร์ตของเราเท่าไรนัก ทำให้อาจจะพลาดโอกาสสร้างผลตอบแทนที่ดีกว่าไป

การใช้บริการ FINNOMENA Personal Advisor จะทำให้หมดกังวลเรื่องนี้ เพราะที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัวจะเป็นผู้คอยติดตามสถานะการลงทุนให้ พร้อมอัปเดตข้อมูลข่าวสารให้ผู้ลงทุนรู้อย่างรวดเร็วด้วย

STEP 3 ช่วยคุณติดตามเป้าหมายการลงทุน ปรับพอร์ตลงทุนให้ทันสถานการณ์

3 STEP มุ่งสู่เป้าหมายอย่างมั่นใจ ด้วยที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัว

หากพอร์ตของผู้ลงทุนต้องมีการ Rebalance หรือปรับสมดุลเพื่อให้เข้ากับสถานการณ์ต่าง ๆ ก็จะมีการแจ้งให้เราทราบได้โดยทันที นอกจากนี้ FINNOMENA ยังมีพันธมิตรจากบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนถึง 19 บลจ. ทำให้สามารถทบทวนแผน ปรับสัดส่วนพอร์ตการลงทุน และสามารถคัดเลือกกองทุนรวมที่ดี ได้ตรงกับความต้องการของนักลงทุน ด้วยคำแนะนำที่เป็นกลาง เพิ่มโอกาสรับผลตอบแทนที่ยั่งยืน

เรียกได้ว่าการใช้บริการ FINNOMENA Personal Advisor หรือที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัว จึงเปรียบเสมือนว่าผู้ลงทุนมีคู่คิดในการมาช่วยมองสถานการณ์การลงทุนให้ครบทุกมิติมากขึ้น เจาะลึกความต้องการและเป้าหมายการลงทุนของผู้ลงทุน เพื่อให้การบริหารพอร์ตการลงทุนนั้นบรรลุถึงเป้าหมายได้สำเร็จในที่สุด

3 STEP มุ่งสู่เป้าหมายอย่างมั่นใจ ด้วยที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัว

เห็นแล้วว่าการใช้บริการ FINNOMENA Personal Advisor หรือที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัว ช่วยให้ชีวิตของผู้ลงทุนดีขึ้นได้ด้วยการให้คำปรึกษาการลงทุนกองทุนรวมแบบเป็นกลาง เจาะลึกถึงเป้าหมายและการลงทุนที่เหมาะสม ช่วยติดตามข่าวสารและแจ้งปรับพอร์ตการลงทุนกับผู้ลงทุนให้สอดคล้องตามสถานการณ์ ทำให้ผู้ลงทุนมีเวลาไปใช้ชีวิตเพื่อเป้าหมายในด้านอื่น ๆ มากขึ้น

สามารถขอรับคำปรึกษาการลงทุนส่วนตัว ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ใช้เงินลงทุนเริ่มต้นเพียงแค่ 500,000 บาทเท่านั้น สามารถรับคำปรึกษาได้อย่างสบายใจ ไม่มีข้อผูกมัดใด ๆ แถมมีผู้ดูแลการลงทุนส่วนตัวอีกด้วย

หากสนใจใช้บริการ สามารถกรอกข้อมูลเพื่อรับบริการได้ที่ https://finno.me/fpa-services-2

คำเตือน

ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน

iran-israel-war