ลงทุนอะไรดี? ในวันที่อัตราดอกเบี้ยพุ่งสูงปรี๊ด: ภาพรวมสินทรัพย์ถือครองรับดอกเบี้ย ประจำเดือนธันวาคม 2566

ในช่วงที่อัตราดอกเบี้ยนโยบายปรับตัวสูงขึ้นเช่นนี้ สินทรัพย์ประเภทตราสารหนี้ก็ปรับตัวสูงขึ้นตามไปด้วย แล้วถ้าอยากคว้าโอกาสลงทุนรับอัตราดอกเบี้ยขาขึ้นตอนนี้มีอะไรให้เลือกลงทุนบ้าง? ลองมาดูกัน

ลงทุนอะไรดี? ในวันที่อัตราดอกเบี้ยพุ่งสูงปรี๊ด: ภาพรวมสินทรัพย์ถือครองรับดอกเบี้ย ประจำเดือนธันวาคม 2566

สำหรับท่านที่สนใจลงทุนหุ้นกู้ Crowdfunding ผ่าน Siam Validus กลุ่ม FINNOMENA ได้จับมือกับ Siam Validus ท่านสามารถเปิดบัญชีและลงทุนผ่านแอปฯ FINNOMENA ได้แล้ววันนี้ 

  • รวบรวมพอร์ตการลงทุนทุกสินทรัพย์ไว้ที่แอปฯ FINNOMENA ที่เดียว (Coming soon)
  • สาระความรู้หุ้นกู้ Crowdfunding 
  • Notification แจ้งเตือนผ่านแอปฯ FINNOMENA
  • เปิดบัญชีลงทุนหุ้นกู้คราวด์ฟันดิงของ Siam Validus สำเร็จ รับไปเลย 50 FINT* สำหรับร่วมกิจกรรม FINT Random Box และ FINT Cashback

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://finno.me/svdwsatc
และสามารถ Add LINE เพื่อติดตามข่าวสารได้ที่ @siamvalidusdefinit หรือคลิก https://lin.ee/ud9dk51


คำเตือน: การลงทุนในหุ้นกู้คราวด์ฟันดิงเป็นการลงทุนสำหรับผู้ลงทุนที่มีความรู้และเข้าใจในด้านความเสี่ยง และมีความสามารถในการตัดสินใจลงทุนด้วยตนเอง ซึ่งเหมาะกับผู้ลงทุนที่ต้องการกระจายความเสี่ยงให้กับพอร์ตการลงทุนของตนเอง โดยการลงทุนในหุ้นกู้คราวด์ฟันดิงผู้ลงทุนควรพิจารณาเป็นการลงทุนจนครบกำหนดอายุของหุ้นกู้และไม่มีสภาพคล่อง รวมทั้ง หุ้นกู้คราวด์ฟันดิงเป็นการลงทุนที่ไม่ได้รับประกันความเสี่ยงจากบุคคลที่สาม และไม่ได้รับความคุ้มครองจากหน่วยงานใดๆ ของรัฐ ซึ่งผู้ลงทุนอาจจะสูญเสียเงินลงทุนบางส่วนหรือทั้งหมดได้ ดังนั้น ผู้ลงทุนจำเป็นต้องทำความเข้าใจลักษณะของหุ้นกู้คราวด์ฟันดิง ศึกษารายละเอียดในหนังสือชี้ชวน เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และสามารถรับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นได้ ก่อนตัดสินใจลงทุน | สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่บริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน ฟินโนมีนา จำกัด ในช่วงเวลาวันทำการตั้งแต่ 09:00-17:00 น. ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 026 5100 และทาง LINE “@FINNOMENAPORT”