แจ้งเตือน
finnomena

ตอบทุกข้อสงสัยการลงทุนในกองทุนรวม ภายใน 48 ชม.

บริการ FINNOMENA Onsite ฉับไว ตรงใจ ไขทุกข้อสงสัยการลงทุน

(เงินลงทุนเริ่มต้น 1 ล้านบาท)

  • แนะนำการลงทุนโดยที่ปรึกษาการลงทุนที่มีใบอนุญาตผู้แนะนำการลงทุน
  • แจ้งเตือนการปรับพอร์ตลงทุน โดยที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัวและระบบปรับพอร์ตอัตโนมัติ
  • ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

เวลา = เงิน

เพราะการลงทุนเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา แค่พริบตาเดียวอาจส่งผลถึงโอกาสได้กำไรหรือขาดทุน เวลาที่ใช้เพื่อหาข้อมูลตัดสินใจลงทุนจึงมีค่าอย่างยิ่ง

FINNOMENA เข้าใจนักลงทุนเป็นอย่างดี จึงสร้างบริการพิเศษที่เน้นเรื่องความเร็วในการให้ข้อมูลการลงทุนในกองทุนรวมที่เป็นประโยชน์กับนักลงทุน โดยนักลงทุนจะได้รับคำตอบภายใน 48 ชม.

ไม่เพียงแค่ความรวดเร็วที่นักลงทุนจะได้รับ แต่เรายังให้ความสำคัญเรื่อง ความถูกต้องของข้อมูล ความเป็นกลางในการวิเคราะห์และแนะนำ เพื่อประโยชน์สุูงสุดของนักลงทุนอีกด้วย

สิ่งที่คุณจะได้รับ

คำแนะนำที่เป็นกลาง​

กลั่นกรองคำแนะนำโดยทีมที่ปรึกษาการลงทุน พร้อมเทคโนโลยี Machine Learning เพื่อคัดเลือกกองทุนที่ดีที่สุดจาก 19 บริษัทจัดการหลักทรัพย์ซื้อขายกองทุนรวม

ตอบกลับใน 48 ชม.

ตอบทุกคำถามของคุณ โดยทีมงานที่ปรึกษาการลงทุนภายใน 48 ชม. ในวันและเวลาทำการ วันจันทร์ - ศุกร์ 9.00น. - 17.30น.

ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม​

สำหรับนักลงทุน ที่ประสงค์ลงทุนตั้งแต่ 1ล้านบาทขึ้นไป สามารถใช้บริการ ได้ ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

อยู่เคียงข้างนักลงทุนในทุกช่วงเวลา

ส่งตรงข้อมูลการลงทุนอัพเดททุกวัน

ไม่เพียงแค่การแนะนำการลงทุน แต่คอยอยู่เคียงข้างพร้อมให้คำแนะนำ ผ่านบทความจากกูรูการลงทุนชั้นนำกว่า 80 ท่าน วิดิโอ LIVE อัพเดทมุมมองการลงทุนประจำสัปดาห์ และงานสัมมนาการลงทุน

แจ้งเตือนทันทีเมื่อมีการเปลี่ยนมุมมองการลงทุน

สร้างโอกาสรับผลตอบแทนที่ดีที่สุด

หากคุณพอใจในคำแนะนำและเริ่มต้นลงทุนกับ FINNOMENA คุณจะได้รับคำแนะนำการลงทุนและการปรับพอร์ตอย่างต่อเนื่องผ่านระบบการแจ้งเตือนอัตโนมัติทั้งในอีเมลและแอปพลิเคชัน

ขั้นตอนการรับบริการ

ขั้นตอนที่ 1

กดปุ่ม "รับบริการ" จากนั้นกรอกข้อมูลเพื่อรับการติดต่อกลับ

ขั้นตอนที่ 2

รอการติดต่อกลับจากเจ้าหน้าที่ภายใน 48 ช.ม. (ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักวันหยุดนักขัตฤกษ์)

FINNOMENA คือใคร?

FINNOMENA เป็นหนึ่งในปรากฏการณ์ทางการเงินที่เกิดขึ้นในประเทศไทย เมื่อเหล่ากูรูทางการเงินชั้นนำได้ร่วมกันทำหน้าที่ “ปลดล็อค” ศักยภาพการลงทุนและยกระดับความรู้ทางด้านการเงินการลงทุนให้แก่คนไทย เพื่อให้สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเองและเริ่มต้นลงทุนได้อย่างถูกต้องและถูกหลักการผ่านกองทุนรวม

FINNOMENA ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจาก กลต. และอยู่ภายใต้โครงการ “5 ขั้นมั่นใจลงทุน”  ตลอดระยะเวลากว่า 3 ปีที่ผ่านมาเราได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจาก พันธมิตรทางธุรกิจ สถาบันการเงิน และหน่วยงานภาครัฐฯ อาทิเช่น ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ภายใต้โครงการให้เงินทำงานผ่านกองทุนรวม

ในปีที่ผ่านมามีผู้เข้าถึง FINNOMENA กว่า 25 ล้านครั้ง มีผู้ติดตามบนสื่อออนไลน์รวมกันกว่า 1.2 ล้านคน และมีสมาชิกกว่า 180,000 คน

ส่งผลให้ FINNOMENA ก้าวขึ้นเป็นอันดับ 1 ของบริษัทนายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุนในประเทศไทย คิดเป็นเม็ดเงินที่ให้คำปรึกษาด้านการลงทุนกว่า 10,000 ล้านบาท ในปัจจุบัน

วิเคราะห์เป็นกลาง

ดูแลการลงทุนอย่างใกล้ชิด

ปลอดภัยเท่ากับธนาคาร

พันธมิตรของเรา

รับคำแนะนำการลงทุนที่เป็นกลาง เพื่อสร้างโอกาสรับผลตอบแทนที่ดีที่สุด