FINT Cashback สิ่งที่จะทำให้ค่าธรรมเนียมการซื้อกองทุนของคุณ “ถูกลงยิ่งกว่าเดิม”

กรุงเทพฯ  –  ฟินโนมีนา (FINNOMENA) จับมือกับ ฟินท์ โทเคนส์ ผุดกิจกรรม FINT Cashback ให้ผู้ใช้งานสามารถนำ FINT Token ที่ถือครองมาแลกเป็นส่วนลดค่าธรรมเนียมการซื้อกองทุนรวม เป็นอีกหนึ่งสิทธิประโยชน์พิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อกองทุนรวมผ่านแพลตฟอร์มของฟินโนมีนา ภายใต้แนวคิด “อย่ามัวให้โอกาสการลงทุนลดลงเพราะค่าธรรมเนียม”

ในช่วงเวลาที่โลกกำลังเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วเช่นเดียวกับพฤติกรรมของคน ความสนุกจึงไม่ได้ถูกจำกัดอยู่ในรูปแบบเดิม สื่อออนไลน์รวมถึงเกมถูกเร่งให้เข้าถึงได้มากขึ้นหลังช่วงโควิด-19 ผู้คนแสวงหาความบันเทิงในรูปแบบออนไลน์แทนการออกไปใช้ชีวิตนอกบ้าน พร้อมกับการลงทุนที่กลายเป็นกระแสสำหรับคนทุกเพศ ทุกวัย 

Fintertainment (finance + entertainment) จึงเกิดขึ้นภายใต้วิสัยทัศน์ของนายเจษฎา สุขทิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร FINNOMENA Group ที่เล็งเห็นโอกาสในการผสมผสานเรื่องการเงินและความสนุกผ่านโทเคนดิจิทัลที่ชื่อว่า “FINT”

FINT เป็นโทเคนดิจิทัลเพื่อการใช้ประโยชน์บนเทคโนโลยีบล็อกเชน Ethereum ที่จะให้สิทธิ์ผู้ถือโทเคนในการรับประโยชน์จากการใช้งานแพลตฟอร์มและเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมต่าง ๆ บนผลิตภัณฑ์และบริการของกลุ่ม FINNOMENA ซึ่งผู้ใช้งานสามารถครอบครอง FINT ได้ด้วยหลากหลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นการเปิดบัญชีสำหรับลูกค้าใหม่ การซื้อกองทุนถึงจำนวนที่กำหนด รวมถึงร่วมเล่นกิจกรรมต่าง และล่าสุดเมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2565 ที่ผ่านมา ก็ได้จัดกิจกรรม FINT Winter Box ซึ่งเปิดโอกาสให้ผู้ที่ถือครอง FINT สามารถนำ FINT มาแลกของขวัญได้

ไม่เพียงเท่านี้ FINNOMENA ได้เล็งเห็นถึงโอกาสที่นักลงทุนควรได้รับภายใต้แนวคิด “อย่ามัวให้โอกาสการลงทุนลดลงเพราะค่าธรรมเนียม” โดย FINT Cashback เป็นกิจกรรมหนึ่งที่สามารถใช้แลกเพื่อรับส่วนลดค่าธรรมเนียมขาซื้อกองทุน (Front End Fees) สูงสุดถึง 20% และไม่เกิน 0.2% ของเงินลงทุนในวันที่ทำการแลก FINT Cashback

นายธนกร ลิ้มวิทย์ธราดล Business Development Director บริษัท ฟินโนมีนา จำกัด เปิดเผยว่า โดยปกติคนมักจะคุ้นเคยกับการสะสมคะแนนบัตรเครดิตเพื่อแลกของรางวัลกันอยู่แล้ว ซึ่งเหรียญ FINT มีคุณลักษณะคล้ายกัน นักลงทุนจะได้รับเหรียญ FINT หลังลงทุนกับ FINNOMENA และสามารถนำมาใช้แลกของรางวัลรวมถึงแลก cashback ส่วนลดค่าธรรมเนียมการซื้อกองทุน (Front End Fees) ได้สูงสุดถึง 20% หรือสรุปได้ว่าหากคุณเสียค่าธรรมเนียมผ่านการซื้อกองทุนรวม 100 บาท คุณจะได้รับส่วนลดค่าธรรมเนียมประมาณ 20 บาท

“ในปี 2565 ที่ผ่านมา ฟินโนมีนาได้จัดตั้งบริษัท ฟินท์ โทเคนส์ จำกัด เพื่อดำเนินธุรกิจและกิจกรรมที่เกี่ยวกับโทเคนดิจิทัลภายใต้คอนเซ็ป “Investing made fun เพราะการลงทุนเป็นเรื่องสนุกได้” เพื่อมอบความสุขแบบฟิน ๆ ให้กับนักลงทุนในสมรภูมิตลาดการเงินที่มีแต่เรื่องยากและเครียด และเราจะมีโปรเจกต์ใหม่ ๆ ที่จะเชิญชวนนักลงทุนฟินโนมีนามาร่วมสนุกกันอีกมากมายในอนาคตเพื่อทำให้โลกการลงทุนไม่ใช่เรื่องซีเรียสอย่างเดียวอีกต่อไป”

FINT ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ในแวดวง Fintertainment  ที่น่าจับตามอง ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการผสานการลงทุนเข้ากับความบันเทิง เพื่อประสบการณ์การลงทุนที่ดียิ่งขึ้นและสิทธิประโยชน์ที่มากยิ่งกว่าสำหรับนักลงทุนอยู่เสมอ

ดูรายละเอียดของ FINT Cashback เพิ่มเติมได้ที่ www.finnomena.com/fint/cashback

เกี่ยวกับ FINNOMENA

FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรคือเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง ปัจจุบัน FINNOMENA ดูแลนักลงทุนไทยกว่า 70,000 คน ด้วยเงินลงทุนรวมจากนักลงทุนกว่า 38,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2565)  การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart ของบริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน ฟินโนมีนา จำกัด   สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.finnomena.com

ทีมสื่อสารการตลาด

บริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน ฟินโนมีนา จำกัด

คุณ ปภัชอัณ ปิติภาพงศ์ (เหนือ)

Tel: 02-026-5100

Email: nhua@finnomena.com


เกี่ยวกับ FINNOMENA

FINNOMENA เป็นหนึ่งในผู้นำด้านแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนครบวงจรสำหรับนักลงทุน และที่ปรึกษาการลงทุน โดยเป้าหมายหลักขององค์กรคือเพื่อปลดล็อกศักยภาพของนักลงทุนไทย ให้สามารถบรรลุเป้าหมายทางเงินได้ตามที่คาดหวัง ปัจจุบัน FINNOMENA ดูแลนักลงทุนไทยกว่า 50,000 คน ด้วยเงินลงทุนรวมจากนักลงทุนกว่า 38,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2565)  การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 3.4 ล้านครั้งต่อเดือน แพลตฟอร์มการให้คำปรึกษาการลงทุน และแพลตฟอร์ม Fund Supermart ของบริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน ฟินโนมีนา จำกัด   สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.finnomena.com

คู่มือเลือกกองทุน SSF RMF อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ