Finnomena คว้ารางวัลระดับโลก จาก Global Private Banker

Finnomena (ฟินโนมีนา) ก้าวไปอีกขึ้นในฐานะแพลตฟอร์มบริหารเงินลงทุนแบบครบวงจรชั้นนำของประเทศไทย การันตีด้วย 3 รางวัลจากหน่วยงานที่ได้รับความไว้วางใจจากทั่วโลกด้านข่าวสาร, ความรู้ทางธุรกิจ, การวิจัย และให้บริการในภาคการเงินทั่วโลกอย่าง Global Private Banker 

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 Finnomena ได้รับ 3 รางวัลจากงาน Global Private Banker Wealth Tech Awards 2024 เวทีประกาศรางวัลชั้นนำระดับโลก ซึ่งจัดโดยนิตยสาร Global Private Banker เพื่อยกย่องผู้ให้บริการทางการเงินจากทั่วโลกที่มีความโดดเด่นด้านการพัฒนาเทคโนโลยี และนำนวัตกรรมมาใช้ยกระดับบริการทางการลงทุน การบริหารความมั่งคั่ง รวมทั้งการจัดพอร์ตการลงทุนที่ตอบโจทย์เป้าหมายได้อย่างแท้จริง ประกอบด้วย

1.) รางวัล Best Digital Innovator of the Year – FinTech (Highly Acclaimed) ประจำปี 2024

2.) รางวัล Best Portfolio Management Solution ประจำปี 2023

3.) รางวัล Outstanding Wealth Management Technology Implementation – Front Office ประจำปี 2023

นายเจษฎา สุขทิศ CEO & Co-founder Finnomena Group เปิดเผยว่า “รางวัลและความสำเร็จต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น นับเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นตั้งใจของกลุ่มบริษัท Finnomena ที่ต้องการส่งมอบโอกาสการลงทุนที่ดีที่สุดให้แก่คนไทย ผ่านการสร้างนวัตกรรมทางการเงินและสะท้อนให้เห็นว่าสิ่งที่เราทำมาโดยตลอดนั้นได้สร้างคุณค่าและนำมาสู่ความเปลี่ยนแปลงต่อโลกการเงินเป็นวงกว้าง”

สำหรับรางวัลระดับโลก Best Portfolio Management Solution และ Best Digital Innovator of the Year ที่เราได้รับ ทางคณะกรรมการตัดสินได้เล็งเห็นว่า “Finnomena Goals Navigators” ที่เป็นการจับมือกันระหว่าง Finnomena และ Franklin Templeton ในการนำเครื่องมือ Goals Optimized Engine (GOE) ที่เคยได้รับรางวัล Harry Markowitz Award และมีการจดสิทธิบัตรในสหรัฐฯ มาใช้ในการวางแผนการเงิน จัดพอร์ต และลงทุนได้ครบจบในที่เดียว ทำให้นักลงทุนไทยในวงกว้างได้เข้าถึงคำแนะนำระดับโลกผ่านการใช้เทคโนโลยี ควบคู่กับการมีที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัว บริการนี้ถือเป็นนวัตกรรมด้านการบริหารความมั่งคั่ง และเป็นโซลูชั่นที่สร้างประโยชน์อย่างแท้จริงให้กับนักลงทุน

สำหรับเป้าหมายต่อไปในอนาคต Finnomena ไม่หยุดที่จะพัฒนาและยกระดับการให้บริการด้านการลงทุนผ่านการคัดสรรสินทรัพย์ที่หลากหลายตอบโจทย์ในทุกสภาวะตลาด (Investment Products) ด้วยแพลตฟอร์มที่ช่วยสนับสนุนประสบการณ์ของนักลงทุน (Investment Platform) การันตีคุณภาพโดยพันธมิตรทั้งในไทยและระดับโลก (Investment Partners) พร้อมด้วยบริการที่ปรึกษาการลงทุนกว่า 2,500 ชีวิตซึ่งจะคอยดูแลอย่างใกล้ชิดในทุกช่วงเวลา เพื่อมุ่งเดินหน้ามองหาทุกโอกาสการลงทุนที่ดีมาส่งมอบในนักลงทุนอย่างต่อเนื่อง

เปิดโหมด Risk-On!