แจ้งเตือน

กองทุนหุ้นเทค ปี 2020 ที่นักลงทุนต้องรู้!

ลงทะเบียนรับสิทธิ์ FIX MY PORT ฟรี ! 10 ท่านเท่านั้น !!!
กองทุนหุ้นเทคในปี 2020 นี้เป็นอย่างไรกันบ้าง สายกองทุนหุ้นเทคห้ามพลาด..

เราจะมาไขข้อข้องใจและปัญหาที่หลายๆ คนสงสัยกองทุนหุ้นเทคโนโลยีตอนนี้เป็นอย่างไร เรามีคำตอบให้คุณ ในหัวข้อ "กองทุนหุ้นเทค ปี 2020 ที่นักลงทุนต้องรู้!" วิทยากรโดย Buffettcode

บริการ FINNOMENA FIX MY PORT ตอบทุกข้อสงสัยของการลงทุนกองทุนรวม ซื้อ ถือ หรือขาย จากพอร์ตการลงทุนที่คุณมีอยู่ (บริการสำหรับผู้สนใจลงทุน 10 ล้านบาทขึ้นไป)


แต่!! พิเศษ สำหรับงานสัมมนานี้เท่านั้น เรามอบบริการ FIX MY PORT ให้แก่ผู้ลงทะเบียนรับสิทธิ์ในงานนี้ ซึ่งคุณมีเงินทุนเท่าไหร่ก็ได้ เราบริการให้คุณฟรี !

"เพียง 10 คนแรกที่ลงทะเบียนเท่านั้น !"


FINNOMENA คือใคร?

บริษัท หลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน ฟินโนมีนา จำกัด ได้รับการจดทะเบียนอย่างถูกต้องกับ กลต. ด้วยทุนจดทะเบียนกว่า 100 ล้านบาท และยังได้เข้าร่วมโครงการ "5 ขั้นมั่นใจลงทุน" จาก กลต. โดยมีผู้ก่อตั้ง คุณเจษฎา สุขทิศ และ คุณชยนนท์ รักกาญจนันท์ ที่มีประสบการณ์คร่ำหวอดในวงการการลงทุนนับสิบปีเป็นหัวเรือหลักในการบริหารงานต่างๆ

เรายังมีพันธมิตรเป็นกลุ่มบริษัทหลักทรัพย์ชั้นนำกว่า 19 แห่งทั่วประเทศ ทำให้เรากลายเป็นแพลตฟอร์ม Fund Supermart ที่สามารถซื้อขายกองทุนได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย หรือเป็นจำนวนมากกว่า 700 กองทุน โดยในปัจจุบัน FINNOMENA ได้รับความไว้วางใจจากนักลงทุนกว่า 12,000 ท่าน ให้ดูแลเม็ดเงินลงทุนกว่า 8,100 ล้านบาท ซึ่งถือเป็น Digital Wealth Manager ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย