แจ้งเตือน

งานสัมมนา

FINNOMENA Private Wealth

วิธีบริหารเงินก้อน สำหรับนักลงทุนรายใหญ่

9 มีนาคม 2562 เวลา 13.30 - 17.00 น.

ลงทะเบียนที่นี่

FINNOMENA Private Wealth - วิธีการบริหารเงินก้อน สำหรับนักลงทุนรายใหญ่

สัมมนาการลงทุนเรื่อง “วิธีการบริหารเงินก้อน สำหรับนักลงทุนรายใหญ่” ออกแบบเพื่อให้ความรู้และการวางแผนทางการเงินอย่างถูกต้อง ด้วยเครื่องมือวางแผนการเงินแห่งอนาคตด้วย FINNOMENA Port เหมาะกับผู้มีเงินลงทุน 3 ล้านบาทขึ้นไป พร้อมอัพเดทมุมมองการลงทุนในปัจจุบัน

PORT GAR หรือ Global Absolute Return ออกแบบมาเพื่อใช้ในการบริหารเงินก้อน เป้าหมายผลตอบแทนระยะยาวที่ 8% โดยใช้การลงทุนแบบ Asset Allocation ผ่านกองทุนรวมในประเทศไปยังสินทรัพย์ทั่วโลก เหมาะกับผู้ที่รับความเสี่ยงได้ระดับปานกลาง มีทีมผู้เชี่ยวชาญการลงทุนให้คำแนะนำปรับพอร์ตสม่ำเสมอเพื่อให้สอดคล้องกับสภาวะตลาด เงินลงทุนขั้นต่ำ 3 ล้านบาท

PORT GIF หรือ Global Income Focus ออกแบบมาเพื่อ “ให้เงินทำงาน” โดยจะนำเงินลงทุนของท่านไปลงทุนแบบ Asset Allocation ในกองทุนรวม ที่เหมาะกับภาวะการลงทุนและสร้างผลตอบแทนกลับมาได้อย่างสม่ำเสมอ หรือที่เรียกว่า Passive Income เป้าหมายผลตอบแทนอยู่ที่ 4-5% ต่อปี ซึ่งจะมีการแบ่งกำไรส่วนหนึ่งออกมาในรูปแบบเงินปันผลและ Auto Redemption ให้กับนักลงทุนไว้ใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เหมาะกับผู้ที่ต้องการสร้าง Passive Income ผ่านการลงทุน ผู้ที่มีค่าใช้จ่ายประจำ และผู้ที่ต้องการวางแผนหลังการเกษียณ เงินลงทุนขั้นต่ำ 5 ล้านบาท

PORT TOP5 ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนักลงทุนที่สามารถรับความเสี่ยงได้ โดยจะเป็นการคัดเลือกเพียง 5 กองทุนที่เหมาะสมกับภาวะการลงทุนในแต่ละช่วงเวลา เป้าหมายผลตอบแทนมากกว่า 10% มีการปรับเปลี่ยนพอร์ตการลงทุนให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมการลงทุนที่เปลี่ยนไป นักลงทุนใน PORT TOP5 มีโอกาสทำกำไรสูงและมีโอกาสขาดทุนสูงเช่นเดียวกัน เหมาะสมกับนักลงทุนที่มีความรู้ด้านการลงทุนดีและมีประสบการณ์ในการลงทุน เงินลงทุนขั้นต่ำ 3 ล้านบาท

กำหนดการสัมมนา
12:30 - 13:30 น. ลงทะเบียนเข้างาน
13:30 - 15:00 น. "การบริหารเงินสำหรับนักลงทุนรายใหญ่"
15:00 - 16:00 น. FINNOMENA PORT เครื่องมือการลงทุนแห่งอนาคต
16:00 - 17:00 น. Q&A พบปะพูดคุย หรือสอบถามข้อสงสัย

สถานที่
บริษัท ฟินโนมีนา จำกัด ตึกธนิยะ พลาซ่า ชั้น 17 (ติดบีทีเอสศาลาแดง ทางออก 1)

**สามารถนำรถยนต์มาจอดได้ที่ตึกธนิยะพลาซ่า จอดฟรี 4 ชั่วโมง (รับตราประทับจาก FINNOMENA หลังเลิกงาน)**

- ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน
- ผู้ลงทุนอาจมีความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยนเนื่องจากการป้องกันความเสี่ยงขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้จัดการกองทุน
- ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลสำคัญของกองทุน โดยเฉพาะนโยบายกองทุน ความเสี่ยง และผลการดำเนินงานของกองทุน โดยสามารถขอข้อมูลจากผู้แนะนำก่อนตัดสินใจลงทุน