แจ้งเตือน

ตั้งแต่วันที่ 10 ต.ค. 65 – 31 ธ.ค. 65 เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

ลดหย่อนภาษี ซื้อกองทุนอะไรดี?

FINNOMENA เปิดให้ซื้อกองทุน SSF-RMF ทั้งแบบซื้อรายกอง และแบบซื้อเป็นชุดกองทุนเพื่อกระจายความเสี่ยง

Previous slide
Next slide

ลดหย่อนภาษี กับ FINNOMENA ดีกว่า คุ้มกว่าอย่างไร

เปิดบัญชีผ่านแอปครั้งเดียว ไม่ต้องส่งเอกสาร

ซื้อขายกองทุน SSF RMF ออนไลน์จากหลายบลจ./ธนาคาร ในบัญชีเดียว

ซื้อได้มากถึง 10 บลจ. ค่าธรรมเนียมกองทุนเท่ากับการซื้อตรงจากธนาคาร

รับคำแนะนำการลงทุนที่เป็นกลาง ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

อัปเดตมุมมองการลงทุนให้คุณมั่นใจตลอดทั้งปี

พิเศษ! โพยกองทุนภาษีตามระดับความเสี่ยง พร้อมรับสิทธิ์เข้าร่วมสัมมนาเพื่อโอกาสการลงทุน SSF RMF ทุกไตรมาส

สิทธิพิเศษจาก FINT สำหรับทุกท่าน

รับ 100 FINT เมื่อเปิดบัญชี และรับ 1 FINT ทุกๆการลงทุน 5,000 บาท โดย FINT สามารถนำมาใช้ลดค่าธรรมเนียมการซื้อกองทุนหรือแลกของรางวัลได้

โปรโมชั่นต้อนรับแผนการลงทุน Tax Saving

ปีหนึ่งครั้งเดียวต้องเอาให้คุ้ม ตอบโจทย์นักลงทุนทั้งหน้าใหม่และเก่า FINNOMENA จัดเต็มส่งท้ายปี สร้างแผนการลงทุน Tax Saving Fund เพิ่ม ตั้งแต่วันที่ 10 ต.ค.- 30 ธ.ค. 65 รับรางวัลหน่วยลงทุน K-CASH มูลค่า 100 บาท

เปิดบัญชีลงทุนกองภาษีด้วยตัวเอง

ขั้นตอนการลงทุนในแผน Tax Saving (ลูกค้าปัจจุบันสามารถเพิ่มแผน Tax Saving ได้ทันที)

1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน FINNOMENA

2. เปิด “บัญชีกองทุนรวม” ผ่านแอปพลิเคชัน FINNOMENA

รับรางวัล 100 FINT ฟรี! เมื่อเปิดบัญชีกับ FINNOMENA ภายใน 31 ธันวาคม 2565

3. รออนุมัติบัญชีกองทุนรวม

ภายใน 1 วันทำการ

4. สามารถเพิ่ม “บัญชี Tax Saving” หลังเปิด “บัญชีกองทุนรวม” สำเร็จ

หลังจากเปิดบัญชีกองทุนรวมสำเร็จ พร้อมลงทุนใน 1 วันทำการ คลิกเพื่อสร้างแผน

5. กดรับสิทธิ์และรอรับของรางวัลขวัญถุง หน่วยลงทุน K-CASH มูลค่า 100 ฟรี 

คุณจะได้รับหน่วยลงทุน KCASH 100 บาท ในวันที่ 25 ของเดือนถัดไป เมื่อเปิดบัญชีกองทุนรวมและแผนภาษี ผ่านแอป FINNOMENA

หรือให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

เปิดบัญชีกองทุนลดหย่อนภาษีวันนี้รับ 100 FINT และเงินลงทุนก้อนแรก 100 บาท

 

เมื่อกดปุ่ม ยืนยันลงทะเบียน แสดงว่าคุณเข้าใจและยอมรับ ข้อตกลงเงื่อนไขการใช้งาน และนโยบายความเป็นส่วนตัวของ FINNOMENA แล้ว

ลูกค้าสามารถเลือกซื้อกองทุนได้มากถึง 10 บลจ.

รายชื่อ บลจ. ที่ FINNOMENA เปิดให้บริการตอนนี้ได้แก่

FINNOMENA เป็นหนึ่งในปรากฏการณ์ทางการเงินที่เกิดขึ้นในประเทศไทย เมื่อเหล่ากูรูทางการเงินชั้นนำได้ร่วมกันทำหน้าที่ “ปลดล็อค” ศักยภาพการลงทุนและยกระดับความรู้ทางด้านการเงินการลงทุนให้แก่คนไทย เพื่อให้สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเองและเริ่มต้นลงทุนได้อย่างถูกต้องและถูกหลักการผ่านกองทุนรวม

FINNOMENA ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจาก กลต. และอยู่ภายใต้โครงการ “5 ขั้นมั่นใจลงทุน”  ตลอดระยะเวลากว่า 3 ปีที่ผ่านมาเราได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจาก พันธมิตรทางธุรกิจ สถาบันการเงิน และหน่วยงานภาครัฐฯ อาทิเช่น ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ภายใต้โครงการให้เงินทำงานผ่านกองทุนรวม

ปัจจุบัน FINNOMENA ดูแลนักลงทุนไทยกว่า 200,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 37,000 ล้านบาท หรือประมาณ 1,100 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ (ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2564) การให้บริการของ FINNOMENA ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 30 ล้านครั้งต่อเดือน

ยอดเงินลงทุนรวมทั้งหมด

0 ล้านบาท

ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธ.ค. 64

จำนวนผู้ใช้งานแพลตฟอร์ม

0 คน

ข้อมูล ณ วันที่ 31 ธ.ค. 64

พันธมิตรของเรา

 

เงื่อนไขการรับสิทธิ์

 • ลูกค้าจะต้องทำการเปิดบัญชีซี้อขายหน่วยลงทุนกับ FINNOMENA มาก่อน และทำการเปิดบัญชีลงทุนกองภาษี (Tax Saving) กับ FINNOMENA
 • บัญชีกองภาษีหมายถึง บัญชี Tax Saving สำหรับซื้อกองทุน SSF,RMF โดยลูกค้าสามารถเปิดบัญชีกองภาษีได้ผ่านแอปพลิเคชัน FINNOMENA และเลือก เพิ่มบัญชี Tax Saving
 • การเปิดบัญชีซื้อขายกองทุนรวม รวมถึงการทำรายการตัดบัญชีธนาคารอัตโนมัติเสร็จสมบูรณ์ (ผู้ได้รับสิทธิ์จะต้องได้รับการยืนยันเลขที่ผู้ถือหน่วยลงทุนจาก FINNOMENA และการอนุมัติตัดบัญชีธนาคารอัตโนมัติ ATS เรียบร้อยทั้งบัญชีปกติ และบัญชีกองภาษี ภายในวันที่ 30 ธ.ค. 2565 เท่านั้น)
 • ผู้มีสิทธิได้รับรางวัล คือผู้ที่เปิดบัญชีกองภาษี เป็นครั้งแรก และได้รับการยืนยันเลขที่หน่วยลงทุนจาก FINNOMENA สำหรับบัญชีกองภาษี ตั้งแต่วันที่ 10 ต.ค. – 31 ธ.ค. 2565
 • ลูกค้าจะต้องกดรับสิทธิ์ในหน้าเว็บไซต์ https://www.finnomena.com/tax-super-khum/ เท่านั้น
 • หากลูกค้าไม่กดรับสิทธิ์ในหน้าเว็ปไซต์ https://www.finnomena.com/tax-super-khum/ ถือว่าลูกค้าไม่ประสงค์จะรับของรางวัลในส่วนนี้
 • จำกัดสิทธิ์รับรางวัล ลูกค้า 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น
 • จำกัดสิทธิ์การได้รับของรางวัลขวัญถุงหน่วยลงทุนที่ปฏิบัติตามเงื่อนไขครบถ้วน โดย FINNOMENA จะพิจารณาจากเวลาที่เปิดบัญชีกองภาษีสำเร็จ และมีการปฏิบัติตามเงื่อนไขของโปรโมชั่นครบถ้วนโดยสมบูรณ์แล้วเท่านั้น
 • โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 10 ต.ค. – 31 ธ.ค. 2565

เงื่อนไขโปรโมชั่น

 • ลูกค้ามีคุณสมบัติครบตามเงื่อนไขการรับสิทธิ์ ต่อไปจะเรียกว่า “ผู้รับสิทธิ์”
 • ผู้รับสิทธิ์จะได้ของรางวัลเป็นหน่วยลงทุน KCASH จำนวนเงิน 100 บาท
 • ผู้รับสิทธิ์ทราบว่าของรางวัลเป็นหน่วยลงทุน KCASH และผู้รับสิทธิ์ได้ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงของการลงทุนตามข้อมูล Fund Fact Sheet ของหน่วยลงทุน KCASH และสามารถศึกษารายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมได้ที่ https://www.finnomena.com/fund/K-CASH
 • FINNOMENA จะดำเนินการจัดสรรหน่วยลงทุน KCASH ให้แก่ผู้รับสิทธิ์ทุกท่านที่ปฏิบัติถูกต้องตามเงื่อนไขการรับสิทธิ์ โดยกำหนดขั้นตอนดังนี้
  • บริษัทแจ้งให้ผู้รับสิทธิ์ทราบข้อมูลการจัดสรรหน่วยลงทุน KCASH ผ่านทางแอปพลิเคชัน FINNOMENA
  • ผู้รับสิทธิ์ตรวจสอบข้อมูลรางวัลได้ที่แผนการลงทุนล่าสุด
  • ของรางวัลไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้
 • ลูกค้านิติบุคคลไม่สามารถร่วม รายการส่งเสริมการขายนี้ได้

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกเงื่อนไขและข้อตกลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีใด ๆ การตัดสินใจหรือการดำเนินการของ FINNOMENA ถือเป็นที่สิ้นสุด

คำเตือน 

1. ผลการดำเนินงานในอดีต ผลการเปรียบเทียบ ผลการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ในตลาดทุน มิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต
2. ติดต่อขอรับหนังสือชี้ชวนได้ทุกวันทำการที่ บลน.ฟินโนมีนา โทร. 02-026-5100 หรือดาวน์โหลดได้ที่เว็บไซต์ www.finnomena.com
3. การลงทุนในกองทุนรวมที่ลงทุนในต่างประเทศมีความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน เนื่องจากการป้องกันความเสี่ยงขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้จัดการกองทุน จึงอาจยังมีความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยนหลงเหลืออยู่ ซึ่งอาจทำให้ผู้ลงทุนได้รับเงินคืนต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรก
4. ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และโปรดขอคำแนะนำเพิ่มเติมจากผู้แนะนำหรือเอกสารประกอบการเสนอขายก่อนตัดสินใจลงทุน
5. ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ทางภาษีที่ระบุไว้ในคู่มือการลงทุนในกองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ/กองทุนรวมเพื่อการออมก่อนตัดสินใจลงทุน
6. ผู้ลงทุนจะไม่ได้รับสิทธิประโยชน์ทางภาษี หากไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขการลงทุน และจะต้องคืนสิทธิประโยชน์ทางภาษีที่เคยได้รับภายในกำหนดเวลา มิฉะนั้นจะต้องชำระเงินเพิ่ม และ/หรือเบี้ยปรับตามประมวลรัษฎากร