ชวนมนุษย์เงินเดือนพิชิตเงินล้านด้วยกองทุน SSF ภายใน 10 ปี!!

“เก็บเงินล้าน” ในยุคเศรษฐกิจแบบนี้ หลาย ๆ คนคงคิดว่าเป็นเรื่องยากที่จะไปถึงเป้าหมาย แต่หากมีการวางแผนการเงินที่ดีแล้ว เป้าหมายเก็บเงินล้านก็ไม่ยากอย่างที่คิด

วันนี้ FINNOMENA FUNDS ขอชวนมนุษย์เงินเดือนทุกท่าน มาพิชิตเงินล้านด้วยการลงทุนในกองทุน SSF แบบ DCA ภายในระยะเวลา 10 ปีร่วมกัน มาดูกันว่าเส้นทางพิชิตเงินล้านจะต้องทำยังไงบ้าง

กองทุนลดหย่อนภาษีปีนี้ มาซื้อที่ฟินโนมีนา ฟันด์ เปิดบัญชีที่เดียว ซื้อ SSF-RMF ได้หลากหลาย บลจ. พร้อมโปรโมชันพิเศษ ดูรายละเอียดได้ที่ https://finno.me/tsf-23-ws

ชวนมนุษย์เงินเดือนพิชิตเงินล้านด้วยกองทุน SSF ภายใน 10 ปี!!

ตัวอย่างในภาพเป็นแบบจำลองการลงทุนในกองทุน SSF แบบ DCA อย่างสม่ำเสมอทุกเดือนที่ 5,500 บาท โดยไม่มีการถอนออกจนกว่าจะครบระยะเวลาลงทุน 10 ปี คำนวณจากผลตอบแทนเฉลี่ยแบบทบต้นที่ 8% ต่อปี และไม่นับรวมปัจจัยอื่นที่อาจทำให้ผลตอบแทนเฉลี่ยไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง ด้วยการลงทุนภายใต้จำนวนเงินดังกล่าว จะมีโอกาสทำให้เราสามารถพิชิตเงินล้านภายในระยะเวลา 10 ปี

ทั้งนี้สามารถปรับเพิ่มเงินลงทุนได้ตามเงื่อนไขของเรา เพราะปกติแล้วยิ่งเวลาผ่านไป รายได้ของเราก็ควรเพิ่มขึ้นตาม และหากรายได้เพิ่มขึ้นก็สามารถแบ่งเงินมาออมได้มากขึ้น ซึ่งเงินลงทุนต่อเดือนที่มากขึ้นก็จะทำให้เราไปถึงเป้าหมายเงินล้านเร็วได้ขึ้น

“DCA เป็นทางเลือกที่ดี สำหรับคนที่ไม่มีเวลาหรือไม่ถนัดจับจังหวะตลาด เพราะวินัยการลงทุนและความสม่ำเสมอของผลตอบแทน ถือเป็นหัวใจสำคัญที่จะช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายได้ แม้เงินลงทุนตั้งต้นไม่สูง แต่ความมหัศจรรย์ ของดอกเบี้ยทบต้นจะช่วยให้เงินลงทุนของเราเติบโตขึ้นได้ค่ะ
ลงทุน SSF RMF แบบ DCA กับ FINNOMENA FUNDS วันนี้ จะทำให้ การจัดการภาษีเป็นเรื่อง Easy แถมมีเงินออมด้วยค่ะ” – Aoei Thananit, CFP® (The Financial Planner)

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดบัญชี FINNOMENA FUNDS ได้ที่

.

ลงทุน SSF RMF ได้แบบไม่ติดขัด เพราะ FINNOMENA FUNDS สามารถตั้ง DCA กองทุนภาษีแบบอัตโนมัติได้แล้ว!
👉 ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://finno.me/9-step-ssf-rmf-dca-web


คำเตือน

ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทน ความเสี่ยงและศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ทางภาษีที่ระบุไว้ในคู่มือการลงทุนในกองทุนรวม SSF และ RMF กรณีไม่ได้ปฏิบัติตามเงื่อนไขภาษี จะไม่ได้สิทธิประโยชน์ตามเงื่อนไขกองทุน | การลงทุนในกองทุนรวมไม่ใช่การฝากเงิน | ข้อมูลและการคาดการณ์ที่ปรากฏในบทความนี้จัดทำขึ้นจากแหล่งข้อมูลในอดีตร่วมกับการวิเคราะห์ปัจจัยพื้นฐาน แต่ทั้งนี้ไม่อาจรับรองความสมบูรณ์แท้จริงและความแม่นยำของการวิเคราะห์ข้อมูลในอนาคตได้ | สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือขอรับหนังสือชี้ชวนได้ที่ บริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน ฟินโนมีนา จำกัด ในช่วงเวลาวันทำการตั้งแต่ 09:00-17:00 น. ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 026 5100 และทาง LINE “@FINNOMENAPORT”

10000 FINT