เปิดโพย HOW-TO ล่าเหรียญ FINT มาไว้ในครอบครองแบบเร็วจี๋

ใครอยากได้ FINT Token ไว้ในครอบครอง เชิญทางนี้! เราได้รวบรวมและสรุปกลเม็ดเคล็ด (ไม่) ลับในการสะสม FINT Token มาให้แล้ว มาดูกันว่าสามารถเก็บได้ทางไหนบ้าง?

FINT Token คืออะไร? มีประโยชน์อันใด?

FINT Token คือ Utility token ใหม่ล่าสุดจาก FINNOMENA ที่พร้อมมอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษให้กับผู้ที่ถือครอง ไม่ว่าจะเป็นการนำโทเคนมาแลกเพื่อเป็นส่วนลดค่าธรรมเนียม แลกสินค้าและบริการ เข้าถึงฟังก์ชั่นส่องกองทุนแบบเจาะลึกและการวิเคราะห์สุดพิเศษ และอื่น ๆ 

โดยโทเคนจะถูกนำมาเบิร์นหรือทำลายทิ้งเรื่อย ๆ ทุกครั้งที่ถูกนำมาแลกคืนเพื่อลดอุปทาน ช่วยให้โทเคนเกิดการขาดแคลน (Scarcity) และอาจหนุนนำมูลค่าของโทเคนให้เพิ่มขึ้น

อ่านเพิ่มเติม FINT Token คืออะไร?

HOW-TO ล่า FINT Token แบบเร็วจี๋ 

HOW-TO NO.1 OA-to-Earn: รับ FINT Token จากการเปิดบัญชี

เปิดบัญชีกองทุนกับ FINNOMENA รับฟรีไปเลย 100 FINT กดรับสิทธิ์

พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ เปิดบัญชีกับ FINNOMENA วันนี้ รับฟรี 100 FINT

HOW-TO NO.2 Invest-to-Earn: รับ FINT Token จากการลงทุน

ผู้ที่ลงทุนกับ FINNOMENA จะได้รับ FINT Token เป็นรางวัลตอบแทน ในอัตราส่วน 5,000 บาท ได้รับ 1 FINT

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ →  purchasing mutual funds (ซื้อกองทุน) – FINT by FINNOMENA

References

https://docs.fint.finance/fint-token/earn-fint-fint

ข้อสงวนสิทธิ

  1.   บริษัท ฟินท์ โทเคนส์ จำกัด (“บริษัท“) เป็นผู้ออกเหรียญ FINT โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการให้สิทธิประโยชน์แก่ผู้ถือเหรียญที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมของบริษัท หรือกิจกรรมอื่นใดตามเงื่อนไขที่บริษัทระบุเท่านั้น
  2.   เหรียญ FINT ไม่มีมูลค่าเป็นเงินตรา ไม่อาจก่อตั้งสิทธิในทรัพย์สินของผู้ถือและไม่สามารถซื้อ ขาย โอน หรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ ไม่ว่าภายใต้เหตุการณ์ใดเหรียญ FINT จะไม่สามารถซื้อ ขาย โอน แลกเปลี่ยนหรือให้แก่ผู้ใช้ สำหรับการให้ที่มีมูลค่า เป็นเงินตรา หรือการกระทำอื่นใดในลักษณะเดียวกัน 3.   ผู้ถือจะต้องดำเนินการศึกษาข้อมูลของเหรียญ FINT ชนิดดังกล่าวก่อนการดำเนินการรับ หรือใช้สิทธิประโยชน์อย่างใดก็ตามอย่างครบถ้วน ทั้งนี้หากเกิดข้อบกพร่อง ผิดพลาด จากการกรณีที่ศึกษาข้อมูล หรือเข้าใจวัตถุประสงค์ในส่วนที่เป็นสาระสำคัญบิดเบือนจากข้อเท็จจริงดังกล่าว บริษัทจะไม่รับผิดชอบในความประมาทของผู้ถือแต่อย่างใด
  3.   บริษัทขอสงวนสิทธิในการยกเลิก แก้ไขเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข หรือสิทธิประโยชน์ต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และให้ถือว่าการตัดสินใจใดๆ ของบริษัทถือเป็นที่สุด