เปิดโพย HOW-TO ล่าเหรียญ FINT มาไว้ในครอบครองแบบเร็วจี๋

ใครอยากได้เหรียญ FINT ไว้ในครอบครอง เชิญทางนี้! เราได้รวบรวมและสรุปกลเม็ดเคล็ด (ไม่) ลับในการสะสมเหรียญ FINT มาให้แล้ว มาดูกันว่าสามารถเก็บได้ทางไหนบ้าง?

เหรียญ FINT คืออะไร? มีประโยชน์อันใด?

เหรียญ FINT คือ Utility token ใหม่ล่าสุดจาก FINNOMENA ที่พร้อมมอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษให้กับผู้ที่ถือครอง ไม่ว่าจะเป็นการนำเหรียญมาแลกเพื่อเป็นส่วนลดค่าธรรมเนียม แลกสินค้าและบริการ เข้าถึงฟังก์ชั่นส่องกองทุนแบบเจาะลึกและการวิเคราะห์สุดพิเศษ และอื่น ๆ 

โดยเหรียญจะถูกนำมาเบิร์นหรือทำลายทิ้งเรื่อย ๆ ทุกครั้งที่ถูกนำมาแลกคืนเพื่อลดอุปทาน ช่วยให้เหรียญเกิดการขาดแคลน (Scarcity) และอาจหนุนนำมูลค่าของเหรียญให้เพิ่มขึ้น

เปิดโพย HOW-TO ล่าเหรียญ FINT มาไว้ในครอบครองแบบเร็วจี๋

HOW-TO ล่าเหรียญ FINT แบบเร็วจี๋ 

HOW-TO NO.1 ล่าเหรียญผ่านการ Airdrop

*มีแนวโน้มพร้อมใช้งานภายในเดือนสิงหาคมนี้

ข้อนี้หากอธิบายง่าย ๆ ก็คือ การที่คุณจะได้รับเหรียญ FINT แบบฟรี ๆ (Airdrop) หากคุณมีเงื่อนไขครบ 2 ข้อดังต่อไปนี้

3.3.1) มียอดเงินลงทุนตามจำนวนขั้นต่ำที่กำหนด (รวมทุกแผนการลงทุนในบัญชีเดียวกัน)

3.3.2) จำนวนระยะเวลาที่มียอดเงินในบัญชีครั้งแรกจนถึงวันที่ snapshot (เติมเงินลงทุนกับ FINNOMENA มานาน)

หลังผ่านการ snapshot และทางทีมงานตรวจสอบเรียบร้อยแล้ว นักลงทุนจะต้องกดรับเหรียญ FINT ซึ่งแสดงอยู่ในเมนู FINT Wallet บนแอปพลิเคชั่น FINNOMENA ภายในระยะเวลา 180 วัน ซึ่งหากไม่ได้กดรับตามเวลาที่กำหนดจะถือว่าเป็นการสละสิทธิ์

HOW-TO NO.2 ล่าเหรียญผ่าน Gleam

*มีแนวโน้มพร้อมใช้งานภายในเดือนสิงหาคมนี้ 

เห็นข้อนี้แล้วหลายคนอาจจะมีคำถามว่า Gleam คืออะไร? อธิบายง่าย ๆ Gleam ก็คล้าย ๆ กับการที่เราเล่นเกมกิจกรรมเก็บ Quest เพื่อรับรางวัล โดยในที่นี่คนที่ทำ Quest ได้สำเร็จจะได้เหรียญ FINT ไปครอบครองตอบแทนจำนวน 10 เหรียญ!

เท่านั้นยังไม่พอคนที่เชิญชวนเพื่อน ๆ มาร่วมทำ Quest ไปด้วยกันมากที่สุดจนติด Top 10 สูงสุดก็รับเหรียญ FINT จำนวน 30 เหรียญกันไปเลยแบบจุก ๆ !!!

ติดตามกิจกรรมรับเหรียญ FINT ผ่าน Gleam ได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างเลย!

https://gleam.io/w3Rq9/fint-giveaway?l=https%3A%2F%2Fwww.fint.finance%2Fgiveaway&r=

HOW-TO อื่น ๆ Upcoming!!!

ยังไม่หมดแค่นั้นนักลงทุนทุกท่านสามารถล่าเหรียญ FINT เพิ่มเติมผ่านช่องทางอื่น ๆ ได้อีก ไม่ว่าจะผ่านการซื้อกองทุนรวม เปิดบัญชี แนะนำเพื่อน และอื่น ๆ 

ศึกษารายละเอียดวันเวลาออกสตาร์ทได้ที่ลิ้งก์ด้านล่างเลย!!

https://www.finnomena.com/fint/what-is-fint/

*เหรียญ FINT มีแนวโน้มพร้อมใช้งานในเดือนนี้

พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ เปิดบัญชีกับ FINNOMENA วันนี้ รับฟรี 100 FINT

https://www.finnomena.com/z-admin/campaign-fint-sep22/

References

https://docs.fint.finance/fint-token/overview

ข้อสงวนสิทธิ

  1.   บริษัท ฟินท์ โทเคนส์ จำกัด (“บริษัท“) เป็นผู้ออกเหรียญ FINT โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการให้สิทธิประโยชน์แก่ผู้ถือเหรียญที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมของบริษัท หรือกิจกรรมอื่นใดตามเงื่อนไขที่บริษัทระบุเท่านั้น
  2.   เหรียญ FINT ไม่มีมูลค่าเป็นเงินตรา ไม่อาจก่อตั้งสิทธิในทรัพย์สินของผู้ถือและไม่สามารถซื้อ ขาย โอน หรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ ไม่ว่าภายใต้เหตุการณ์ใดเหรียญ FINT จะไม่สามารถซื้อ ขาย โอน แลกเปลี่ยนหรือให้แก่ผู้ใช้ สำหรับการให้ที่มีมูลค่า เป็นเงินตรา หรือการกระทำอื่นใดในลักษณะเดียวกัน 3.   ผู้ถือจะต้องดำเนินการศึกษาข้อมูลของเหรียญ FINT ชนิดดังกล่าวก่อนการดำเนินการรับ หรือใช้สิทธิประโยชน์อย่างใดก็ตามอย่างครบถ้วน ทั้งนี้หากเกิดข้อบกพร่อง ผิดพลาด จากการกรณีที่ศึกษาข้อมูล หรือเข้าใจวัตถุประสงค์ในส่วนที่เป็นสาระสำคัญบิดเบือนจากข้อเท็จจริงดังกล่าว บริษัทจะไม่รับผิดชอบในความประมาทของผู้ถือแต่อย่างใด
  3.   บริษัทขอสงวนสิทธิในการยกเลิก แก้ไขเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข หรือสิทธิประโยชน์ต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และให้ถือว่าการตัดสินใจใดๆ ของบริษัทถือเป็นที่สุด
คู่มือเลือกกองทุน SSF RMF อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ