4 โอกาสที่คุณจะได้เจอในงาน FA Summit 2021

หากคุณเป็น FA ที่มองหาเครื่องมือที่ช่วยในการทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ…

หากคุณเป็น FA ที่ต้องการพัฒนาทักษะเพื่อสร้างรายได้อย่างสม่ำเสมอ…

หากคุณเป็น FA ที่มีใบอนุญาตแล้ว แต่ไม่รู้จะต่อยอดในสายอาชีพอย่างไร…

หากคุณเป็น FA ที่เปิดใจพร้อมปรับตัวกับเทรนด์ใหม่ในอนาคต…

Financial Advisor Summit 2021 เป็นงานที่จะตอบทุกโจทย์ในอาชีพที่ปรึกษาทางการเงินของคุณ

FINNOMENA กำลังจะมีงานใหญ่ประจำปี นั่นก็คืองาน Financial Advisor Summit 2021 หรือเรียกสั้นๆ ว่า FA Summit จุดมุ่งหมายที่ FINNOMENA จัดงานนี้ขึ้นมาเป็นเพราะว่า ปัจจุบันวงการ FinTech ถูกเทคโนโลยีเข้ามา disrupt แทบจะทุกส่วน ในส่วนของอาชีพที่ปรึกษาทางการเงินก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน ซึ่งทำให้วิธีการทำงานแบบเดิมอาจจะไม่ตอบโจทย์ลูกค้าอีกต่อไป

งานนี้จึงจัดขึ้นเพื่อ FA ยุคใหม่ทุกท่านที่ต้องการเตรียมความพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงที่กำลังจะมาถึง และนี่คือ 4 โอกาสที่คุณจะได้คว้า หากคุณเข้าร่วมงาน FA Summit 2021 ในวันที่ 26 กันยายน 2564 ที่จะถึงนี้

1. คว้าโอกาส.. พูดคุยกับวิทยากรมากประสบการณ์ด้านที่ปรึกษาการเงิน

นอกจากโอกาสที่คุณจะได้พบปะพูดคุยกับเพื่อนร่วมอาชีพมากมายในงานแล้ว คีย์หลักของงานนี้คือคุณจะได้รับมุมมองใหม่ ๆ จากวิทยากรที่มีประสบการณ์ทำงานในสายการเงินการลงทุนมาอย่างยาวนาน อาทิเช่น

4 โอกาสที่คุณจะได้เจอในงาน FA Summit 2021

คุณเจษฎา สุขทิศ CEO & Co-Founder ของ FINNOMENA อดีต CIO ของ บลจ. CIMB Principal

4 โอกาสที่คุณจะได้เจอในงาน FA Summit 2021

คุณกสิณ สุธรรมมนัส Co-founder & CEO ของ บริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน ฟินโนมี​นา จำกัด

4 โอกาสที่คุณจะได้เจอในงาน FA Summit 2021

คุณเมธี จันทวิมล CEO & Founder ของ Befin Academy อดีตดอกเตอร์วิศวกรรมเคมีที่ผันตัวมาทำงานในสายงานที่ปรึกษาทางการเงินมามากกว่า 15 ปี

นอกจากนั้นในงานยังมีทีมผู้เชี่ยวชาญท่านอื่น ๆ ที่จะมาพูดคุยแชร์ความรู้เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับข้อมูลเชิงลึกจากคนที่ทำงานในสายงานนั้น ๆ โดยตรง

2. คว้าโอกาส.. แห่งอาชีพที่มั่นคง สร้างรายได้ไม่จำกัด

4 โอกาสที่คุณจะได้เจอในงาน FA Summit 2021

เปิดมุมมองอาชีพที่มั่นคง อยู่รอดแม้ในวิกฤตต่าง ๆ รับการเปลี่ยนแปลงของยุคดิสรัปชัน  อีกทั้งยังมีโอกาสเติบโตได้มากมาย มีความต้องการสูงในตลาดประเทศไทยขณะนี้ คุณจะได้เห็นวิธีการทำงาน การสร้างรายได้ที่ไม่จำกัด แผนความก้าวหน้า จากผู้ที่ผ่านการเริ่มต้นมาก่อน จนพิสูจน์ความสำเร็จได้จริงในวันนี้ โดยใช้เวลาเพียงไม่นาน

FA รายได้เท่าไร? เติบโตได้แค่ไหน? คำถามที่หลายคนสงสัย หาคำตอบได้ในงานนี้

3. คว้าโอกาส.. แห่งการเริ่มต้น ด้วยเทคโนโลยีจาก FINNOMENA

ในโลกยุคใหม่ คนที่ไม่ถูก disrupt คือคนที่เป็น “เจ้าของเทคโนโลยี”

FINNOMENA จึงพยายามพัฒนาเทคโนโลยีเพื่อก้าวให้เร็วกว่าการเปลี่ยนแปลง หรือในมุมที่ดีที่สุดคือได้เป็นผู้นำในการเปลี่ยนแปลงนั้นเอง

4 โอกาสที่คุณจะได้เจอในงาน FA Summit 2021

เปิดวิธีการทำงานที่ผสานด้วยเทคโนโลยี ที่แม้คุณไม่ได้จบการเงิน หรือเก่งไอทีก็ทำได้  “FINNOMENA for Advisor” เครื่องมือที่ออกแบบให้ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับที่ปรึกษาการลงทุนโดยเฉพาะ ผสานคำแนะนำการทำงานในยุคดิจิทัลที่ทำให้คุณสามารถสร้างฐานลูกค้าได้ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะทำงานจากที่ไหน เมื่อไร เสริมทัพด้วยตัวช่วยการลงทุน FINNOMENA Application และ แหล่งข้อมูลที่ทันต่อทุกสถานการณ์สรุปจากผู้เชี่ยวชาญ เข้าใจง่าย ให้คุณสามารถนำไปเสนอลูกค้าต่อได้อย่างมั่นใจ

4. คว้าโอกาสแห่งการเรียนรู้ พัฒนาศักยภาพ..ไม่สิ้นสุด

ที่ปรึกษาการเงินเป็นอาชีพที่ต้องเรียนรู้อยู่เสมอ เปิดประตูสู่ Befin Academy สถาบันสำหรับที่ปรึกษาการลงทุนโดยเฉพาะ สอนและออกแบบหลักสูตรโดย ดร.เมธี จันทวิมล ที่มีประสบการณ์ในการโค้ชและทำงานร่วมกับที่ปรึกษาทางการเงินมามากกว่า 15 ปี

4 โอกาสที่คุณจะได้เจอในงาน FA Summit 2021

พบกับหลักสูตรหลากหลายเพื่อพัฒนาทักษะที่จำเป็น ทั้งด้าน Soft skill และ Investment skill  เริ่มตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงมืออาชีพ ออกแบบโดย ดร.เมธี จันทวิมล ผู้คร่ำหวอดในโลกการลงทุน มุ่งหวังให้คุณก้าวเดินบนสายงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทีมดูแลเมื่อคุณลงมือทำงานจริง “FINNOMENA FA Support” ทีมที่ปรึกษาและโค้ชที่ร่วมไปกับคุณตลอดเส้นทาง

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน

FINNOMENA FA Summit 2021 จัดขึ้นในวันที่ 26 กันยายน 2564 ตั้งแต่เวลา 9:30 – 12:00 น. ออนไลน์ผ่านระบบ ZOOM

ผู้ที่สนใจร่วมงานสามารถลงทะเบียนได้ที่ https://finno.me/fa-summit-2021-wb2

โดยจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับไปอีกครั้งเพื่อยืนยันการเข้าร่วมงาน

พิเศษสุด ๆ สำหรับงาน FINNOMENA FA Summit 2021 เปิดโอกาสทางให้ผู้ที่มีใบอนุญาตตั้งแต่ IC Plain License ขึ้นไปลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาได้เลยทันที

FINNOMENA ขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่ได้รับการยืนยันตอบรับเข้าร่วมงานจากเจ้าหน้าที่เท่านั้น หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง LINE @FINNOMENAFA

4 โอกาสที่คุณจะได้เจอในงาน FA Summit 2021

เขียนโดย FINNOMENA Admin

10000 FINT