ผ่านพ้นไปแล้วกับงาน FINNOMENA FA Summit 2021 ที่ได้จัดขึ้นเมื่อวันอาทิตย์ ที่ 26 ตุลาคม 2021 ที่ผ่านมา นับได้ว่าประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามจากจำนวนผู้สนใจลงทะเบียนร่วมงานกว่า 1,200 คนทั่วประเทศ และยังเป็นครั้งแรกสำหรับการจัดงานในรูปแบบ Online Event ที่เรียกว่าเป็นการรวมตัว Financial Advisor ครั้งยิ่งใหญ่แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

ความสำเร็จในครั้งนี้ บรรลุจุดมุ่งหมายของเราเป็นอย่างมากที่ต้องการเปิดประตูโอกาสสู่เส้นทางอาชีพแห่งอนาคต “ที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัว” ซึ่งปัจจุบัน FINNOMENA มี Partner ที่เป็น Financial Advisor กว่า 1,300 คน และยอดเงินลงทุนที่อยู่ภายใต้การดูแลของ FA (AUA) สูงถึง 9,500 ล้านบาท

อีกหนึ่งความพิเศษที่ผู้ร่วมงานในครั้งนี้ได้รับกลับไป นั่นคือมุมมองและความรู้จากวิทยากรมากประสบการณ์ที่ทำงานในสายการเงินการลงทุนมาอย่างยาวนาน อาทิ วิธีการทำงานในการเป็นที่ปรึกษาทางการเงินมืออาชีพ โอกาสการสร้างรายได้ที่ไม่จำกัด แผนความก้าวหน้าในอาชีพที่ปรึกษาทางการเงิน เครื่องมือการทำงานที่ผสานด้วยเทคโนโลยีในการอำนวยความสะดวกในการบริหารจัดการลูกค้า รวมถึงหลักสูตรพัฒนาทักษะที่จำเป็น ทั้งด้าน Soft skill และ Investment skill ตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงมืออาชีพ

การเป็นที่ปรึกษาทางการลงทุน ไม่ว่าจะมาจากสายอาชีพใด ก็สามารถทำได้ เพียงพกความตั้งใจมา FINNOMENA มีโปรแกรมในการเทรนนิ่งและเทคโนโลยีที่จะช่วยให้ที่ปรึกษาการลงทุนทำงานง่าย และสามารถก้าวสู่เส้นทางอาชีพที่ปรึกษาการลงทุนมืออาชีพได้อย่างแท้จริง ด้วยทีมดูแล FINNOMENA FA Support ที่พร้อมสนับสนุนในทุก ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็น..

Knowledge & Investment Support

แหล่งพัฒนาความรู้และทักษะการลงทุนให้กับ FA ทั้งการ support การตอบคำถามการลงทุน มีบทวิเคราะห์ต่าง ๆ ให้ดาวน์โหลดได้ทาง Knowledge Hub และยังสามารถพัฒนาสกิลจำเป็นต่าง ๆ กับ Befin Academy

FA Community

พื้นที่สำหรับแลกเปลี่ยนประสบการณ์และการเรียนรู้ของ FA โดยมี Area Support ของ FINNOMENA ซึ่งต้ังอยู่ที่โครงการ Block 28 ให้ทุกท่านสามารถใช้พื้นที่ตรงนี้นัดหมายลูกค้า รวมถึงการจัด event ต่าง ๆ ให้กับ FA อย่างสม่ำเสมอ

Platform Support

F4A หรือ Fundsmart เป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยให้การทำงานของ FA ง่ายขึ้น ซึ่งจะเข้ามาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการตรวจสอบการทำรายการของลูกค้าได้ด้วยตัวเอง

Operation support

เรายังมีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือ และตอบคำถามให้ FA ผ่าน Line “Finnomena FA” ในวันและเวลาทำการ รวมถึง FA Portal เพื่อให้ FA เข้าถึงเครื่องมือต่าง ๆ ในการดูแลบัญชีของลูกค้า และอัปเดตข่าวสารต่าง ๆ อย่างสม่ำเสมอ

สุดท้ายนี้ FINNOMENA ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในงาน FA Summit 2021 แต่หากใครที่พลาดโอกาสครั้งนี้ไป เราจะกลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอนในต้นปี 2022 แล้วมาร่วมคว้าโอกาสกับเส้นทางอาชีพแห่งอนาคตที่พร้อมพาคุณสู่อิสรภาพทางการเงินและเวลาไปด้วยกัน


ร่วมเป็น “ผู้แนะนำการลงทุน” (Financial Advisor หรือ FA) กับ FINNOMENA พร้อมก้าวสู่ความเป็นมืออาชีพที่เหนือกว่าคนอื่นด้วยเทคโนโลยีการลงทุนของเราได้ที่ : https://www.finnomena.com/fa

iran-israel-war