แจ้งเตือน

เปิดบัญชีกองทุนรวมกับ FINNOMENA วันนี้

เลือกรับกองทุนต่างประเทศ 100 บาท ฟรี !

เพียงกดรับคูปองและเลือกกองทุนที่ใช่ 1 กอง

กองทุนตราสารหนี้

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

คลิกที่นี่ เพื่อ อ่านรายละเอียดของ MEVT Call เพิ่มเติม

คำแนะนำกลั่นกรองโดย Investment Team ที่มีประสบการณ์

วศิน ปริธัญ, CFA. Head of Investment, FINNOMENA

ผู้ดูแลกลยุทธ์การลงทุนและผู้เชี่ยวชาญด้านพอร์ตโฟลิโอ ด้วยประสบการณ์ในด้านการลงทุนมากกว่า 10 ปี ทั้งงานด้านผู้จัดการกองทุน นักกลยุทธ์ และวาณิชธนกิจ

เจษฎา สุขทิศ, CFA. FundTalk & CEO, FINNOMENA

CFA เจ้าของนามปากกา FundTalk ปฏิบัติหน้าที่เป็น CEO ของ FINNOMENA โดยคุณเจษฎา มีประสบการณ์ยาวนานในสายงานผู้จัดการกองทุน มีความเชี่ยวชาญในการจัดพอร์ตลงทุนในสินทรัพย์ทั่วโลก และการเจาะลึกเพื่อเลือกหุ้นรายตัว

ชยนนท์ รักกาญจนันท์ ,Head Coach & Co-Founder FINNOMENA

เจ้าของนามปากกา Mr.Messenger ปัจจุบันเป็น Head Coach ของ FINNOMENA โดยมุ่งเน้นที่การพัฒนาทักษะ การออกแบบกลยุทธ์ และการจัดการการเปลี่ยนแปลงของทีมงานรุ่นใหม่ไฟแรง ภายใต้เป้าหมาย ที่การช่วยให้คนไทยกว่า 1 ล้านคนมีชีวิตที่ดีขึ้นผ่านการมีปฏิสัมพันธ์กับ FINNOMENA

เลือกกองทุนที่ใช่ของคุณ ได้เลย 1 กอง

แล้วเปิดบัญชี เพื่อรอรับกองทุนของคุณกันเลย !

UGIS-N : ผันผวนต่ำ ผลตอบแทนสม่ำเสมอ บนตราสารหนี้ชั้นดีทั่วโลก

ในช่วงตลาดขาลง ยังคงมีสินทรัพย์ที่สร้างผลตอบแทนอยู่ นั่นคือ “ตราสารหนี้” ที่มีธรรมชาติคือ เมื่ออัตราดอกเบี้ยสูงขึ้น อัตราผลตอบแทน (yield) จะสูงขึ้น แต่ก็จะมีราคาต่ำลง และ กองทุน UGIS-N ที่ลงทุนในกองทุนหลักคือ PIMCO GIS Income Fund (Class I) ที่มีนโยบายลงทุนในตราสารหนี้หลายชนิดทั่วโลก เช่น ตราสารหนี้ภาครัฐ ตราสารหนี้สถาบันการเงิน หรือ ตราสารหนี้ภาคเอกชน อาจเป็นก้าวแรกสำคัญในการลงทุนในสภาวะตลาดขาลง

K-CHINA-A(A) : รับโอกาสการเติบโตแบบก้าวกระโดด บนหุ้นชั้นนำจากจีน

อย่างที่ทุกท่านทราบกัน ประเทศจีนกำลังก้าวเข้าสู่การเป็นประเทศที่มี GDP สูงสุดในโลกแทนสหรัฐฯ ถ้าใครติดตามเรื่องราวของจีนจะรู้ว่า GDP จีนกำลังจะแซงสหรัฐฯในอีก 10-15 ปีข้างหน้า หรือราว ๆ ปี 2030-2035 และด้วยการลงทุนของ K-CHINA-A(A) ที่ลงทุนในแทบจะทุกอุตสาหกรรมของจีน โดยเฉพาะการเงิน หากในก้าวแรกของคุณ ยังมองหากองทุนแบบ Aggressive กองนี้ เป็น 1 กองที่น่าสนใจ

TMB-ES-VIETNAM : ลงทุนในหุ้นเวียดนามตลาดเศรษฐกิจดาวรุ่งที่โดดเด่นที่สุดในเอเชีย

เศรษฐกิจเวียดนามที่กำลังเติบโตอย่างมีศักยภาพ เห็นได้จากปี 2565 ที่ผ่านมา GDP ของเวียดนามเพิ่มขึ้นกว่า 8% แตะระดับ 6.5% ถือเป็นอัตราการเติบโตทางเศรษฐกิจที่เพิ่มขึ้นเร็วที่สุดในรอบ 25 ปี และด้วยการลงทุนของหุ้นเวียดนามดาวรุ่งอย่าง TMB-ES-VIETNAM ที่ลงทุนอยู่ในบริษัทที่โดดเด่นหรือบริษัทเกี่ยวข้องกับประเทศเวียดนาม ที่มีพื้นฐานดี มีโอกาสเติบโตในอนาคต ทั้งนี้ด้วยระยะเวลาการดำเนินงานของกองทุน หากคุณเริ่มต้นลงทุนกับกองทุน TMB-ES-VIETNAM เป็นคนแรก ๆ อาจเป็นก้าวสำคัญของการเติบโตไปพร้อมกับกองทุนตัวนี้

เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด*

เงื่อนไขการรับสิทธิ์

 • ลูกค้าจะต้องไม่เคยเปิดบัญชีซี้อขายหน่วยลงทุนกับ FINNOMENA มาก่อน หรือเป็นลูกค้าที่เคยเปิดบัญชีแล้วแต่ยังไม่ทำรายการตัดบัญชีธนาคารอัตโนมัติ (ATS)
 • ลูกค้าจะต้องเปิดบัญชีซื้อขายกองทุนรวมพร้อมทำรายการตัดบัญชีธนาคารอัตโนมัติเสร็จสมบูรณ์ (ผู้ได้รับสิทธิ์จะต้องได้รับการยืนยันเลขที่ผู้ถือหน่วยลงทุนจาก FINNOMENA  และการอนุมัติตัดบัญชีธนาคารอัตโนมัติ ATS เรียบร้อย ภายในวันที่ 31 ก.ค. 66 เวลา 23.59 น. เท่านั้น)

โปรโมชั่น

 • จำกัดสิทธิ์รับรางวัล ลูกค้า 1 ท่าน ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้น
 • จำกัดสิทธิ์การได้รับของรางวัลหน่วยลงทุนสำหรับลูกค้าที่ปฏิบัติตามเงื่อนไขครบถ้วน โดย FINNOMENA จะพิจารณาจากเวลาที่เปิดบัญชีสำเร็จ และมีการปฏิบัติตามเงื่อนไขของโปรโมชั่นครบถ้วนโดยสมบูรณ์แล้วเท่านั้น
 • คูปองเปิดบัญชีมีอายุการใช้งาน ถึงวันที่ 31 ก.ค. 2566
 • โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 1– 31 ก.ค. 2566

เงื่อนไขโปรโมชั่น

ลูกค้ามีคุณสมบัติครบตามเงื่อนไขการรับสิทธิ์ ต่อไปจะเรียกว่า “ผู้รับสิทธิ์” 

 • ผู้รับสิทธิ์จะได้ของรางวัลเป็นหน่วยลงทุน K-CHINA-A(A) , UGIS-N , TMB-ES-VIETNAM หรือ KFCASH มูลค่า 100 บาท ตามที่ลูกค้าได้กดรับสิทธิ์จากคูปองล่าสุดที่ลูกค้าเลือก
 • กรณีที่ผู้รับสิทธิ์มีระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้ ต่ำกว่าระดับความเสี่ยงของกองทุนที่ท่านเลือก บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการจัดสรรหน่วยลงทุน KFCASH ให้ท่าน
 • กรณีที่ข้อมูลส่วนตัวของผู้รับสิทธิ์หมดอายุ จะไม่สามารถรับหน่วยลงทุนที่เลือกได้ ทั้งนี้ ท่านสามารถศึกษาอัพเดทข้อมูลส่วนตัวของท่านได้ที่ https://account.finnomena.com/form/kyc ภายในวันที่ 10 สิงหาคม 2566 เวลา 23.59 น. 
 • กรณีที่แบบประเมินความเสี่ยงของผู้รับสิทธิ์หมดอายุ จะไม่สามารถรับหน่วยลงทุนที่เลือกได้ ทั้งนี้ ท่านสามารถอัพเดทข้อมูลส่วนตัวของท่านได้ที่ https://account.finnomena.com/form ภายในวันที่ 10 สิงหาคม 2566 เวลา 23.59 น.
 • ผู้รับสิทธิ์ทราบว่าของรางวัลเป็นหน่วยลงทุน K-CHINA-A(A) , TMB-ES-VIETNAM , UGIS-N หรือ KFCASH และผู้รับสิทธิ์ได้ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงของการลงทุนตามข้อมูล Fund Factsheet ของหน่วยลงทุน  และสามารถศึกษารายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมได้ที่ www.finnomena.com/fund/UGIS-N  , www.finnomena.com/fund/K-CHINA-A(A) , www.finnomena.com/fund/KFCASH-A , www.finnomena.com/fund/TMB-ES-VIETNAM 
 • FINNOMENA จะดำเนินการจัดสรรหน่วยลงทุน ให้แก่ผู้รับสิทธิ์ทุกท่านที่ปฏิบัติถูกต้องตามเงื่อนไขการรับสิทธิ์ โดยกำหนดขั้นตอนดังต่อไปนี้
 • ผู้รับสิทธิ์เปิดบัญชีสมบูรณ์ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2566 เวลา 23.59. น.  ท่านจะได้รับหน่วยลงทุน ในแผนการลงทุนล่าสุดภายในวันที่ 31 ของเดือนถัดไป
 • ตัวอย่างตามเงื่อนไข เช่น หากท่านทำการกดรับสิทธิ์จากคูปอง เปิดบัญชีและทำรายการตัดบัญชีธนาคารอัตโนมัติเสร็จสมบูรณ์ภายใน วันที่ 31 กรกฎาคม 2566  ท่านจะได้รับหน่วยลงทุนที่ท่านเลือก ภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2566
 • บริษัทจะทำการสั่งซื้อ ชำระราคาค่าซื้อ โดยอ้างอิงมูลค่าทรัพย์สินสุทธิ (Net Asset Value : NAV) ณ วันที่ทำรายการชำระราคาค่าซื้อ โดยบริษัทกำหนดวันใดวันหนึ่งไม่เกินวันที่ 31 ของเดือนถัดไป
 • บริษัทแจ้งให้ผู้รับสิทธิ์ทราบข้อมูลการจัดสรรหน่วยลงทุนที่ท่านเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง คือ  K-CHINA-A(A) ,UGIS-N ,TMB-ES-VIETNAM หรือ KFCASH ผ่านทางอีเมลของท่าน
 • ผู้รับสิทธิ์สามารถตรวจสอบข้อมูลได้ที่แผนการลงทุนล่าสุดหลังจากวันที่ 31 สิงหาคม 2566 ทั้งนี้ ผู้รับสิทธิ์อาจจะเห็นมูลค่าล่าสุดในระบบน้อยกว่าหรือมากกว่า 100 บาท ซึ่งขึ้นอยู่กับมูลค่าหน่วยลงทุนที่ทาง บลจ. ประกาศของวันนั้นๆ
 • บริษัทจะทำการแจ้งให้ผู้รับสิทธิ์ทราบข้อมูลการจัดสรรหน่วยลงทุนที่ท่านเลือกผ่านทางแอปพลิเคชัน FINNOMENA
 • ลูกค้านิติบุคคลไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้
 • ลูกค้าของ Kept invest by FINNOMENA ไม่สามารถเข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้ได้
 • ของรางวัลไม่สามารถโอน หรือมอบสิทธิ์ให้แก่ผู้อื่น และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสด หรือรางวัลอื่นแทนได้
 • การพิจารณาและตัดสินใจของบริษัทไม่ว่ากรณีใด ๆ อันเกี่ยวข้องกับการส่งเสริมการขายนี้ให้เป็นที่สิ้นสุดและไม่อาจโต้แย้งได้
 • ผู้เข้าร่วมรายการส่งเสริมการขายนี้รับทราบและตกลงที่จะผูกพันตามข้อกำหนดและเงื่อนไขและการตัดสินใจของบริษัทโดยไม่มีข้อจำกัด ผู้เข้าร่วมการส่งเสริมการขายยอมรับว่าการพิจารณาและตัดสินใจทั้งหมดของบริษัทจะถือเป็นที่สิ้นสุดและเด็ดขาด
 • บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกเงื่อนไขและข้อตกลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และของรางวัลไม่สามารถตัดทอนเพิ่ม แลกเปลี่ยนเป็นสิ่งของรูปแบบอื่นได้ และบริษัทฯ สงวนสิทธิ์พิจารณาชี้ขาดข้อพิพาทใด ๆ ที่เกิดขึ้นในการส่งเสริมการขายนี้แต่เพียงผู้เดียว

คำเตือน

 • การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้าเงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน
 • ผลการดำเนินงานในอดีต และผลการเปรียบเทียบผลการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนมิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต

การเลือกกองทุนรวมที่เข้าร่วมโปรโมชั่นในครั้งนี้ อยู่ภายใต้ MEVT Call ซึ่งเป็นคำแนะนำการลงทุนตามกรอบการพิจารณาของ FINNOMENA ซึ่งมีเป้าหมายในการสร้างโอกาสรับผลตอบแทนในช่วง 6 – 12 เดือนข้างหน้าเท่านั้น บริษัทมิได้การันตีถึงผลตอบแทนที่จะได้จากคำแนะนำการลงทุนดังกล่าว มีความเสี่ยงที่ผลตอบแทนอาจไม่เป็นไปตามคาดหวัง หรือมีผลขาดทุนได้ (อ่านรายละเอียด MEVT Call เพิ่มเติมได้ที่ https://www.finnomena.com/z-admin/mevt-call/)

คู่มือเลือกกองทุน SSF RMF อย่างไรให้ประสบความสำเร็จ