กองทุนแนะนำ สไตล์ Mr.Messenger

Mr.Messenger Call คือคำแนะนำกองทุนรวมโดย Bank – The Trend Follower ที่มีมุมมองการลงทุนในรูปแบบ “ไล่ตลาด” มุ่งสร้างโอกาสทำกำไรในช่วงขาขึ้น โดยใช้ปัจจัยทางเทคนิคจับจังหวะตลาด ศึกษาพฤติกรรมของราคาสินทรัพย์ในอดีต และนำหลักสถิติมาคาดการณ์การเคลื่อนไหวของราคาสินทรัพย์ในอนาคต

เป้าหมายของการลงทุนในสไตล์นี้ จึงเหมาะกับการเก็งกำไรในระยะสั้น-กลาง เป็นนักลงทุนที่มีเงินสด หรือสภาพคล่องส่วนเกิน และรับความผันผวนได้สูง พร้อมเข้าลงทุนตาม Market Trend ในช่วง Bull Market กำหนดจุด Take Profit และยอมรับการ Limit Loss ได้ทันที

กองทุนแนะนำ สไตล์ Mr.Messengerอัปเดตมุมมองการลงทุนล่าสุด ณ วันที่ 3 เมษายน 2024 โดย Finnomena Funds

กองทุนแนะนำ Mr.Messenger Call

B-CHINE-EQ K-CHINA-A(A)

แนะนำ “ซื้อ” กองทุนหุ้นจีนกลุ่ม All China หลังดัชนีตลาดหุ้นจีนกลับตัวเป็นขาขึ้นอีกครั้ง พร้อมทะยานเหนือแนวต้านสำคัญ โดยแนะนำเข้าลงทุนที่ NAV ของ MCHI ETF ไม่เกิน $40.7

ONE-EUROEQ ABEG

แนะนำ “ซื้อ” กองทุนหุ้นยุโรป ตามเทรนด์ที่ตลาดหุ้นยุโรปทำจุดสูงสุดใหม่ และเกิดสัญญาณ Golden Cross จึงแนะนำเข้าลงทุนที่ NAV ของ STOXX EURO 600 ไม่เกิน 514 จุด

B-BHARATA TISCOINA-A

แนะนำ “ซื้อ” กองทุนหุ้นอินเดีย รับจังหวะขาขึ้นของตลาดหุ้นอินเดีย พร้อมเป็นโอกาสเข้าลงทุนตามแนวโน้มการเติบโตระยะยาวในประเทศที่เศรษฐกิจแข็งแกร่ง และคาดว่าจะเป็นดาวดวงใหม่ของเอเชีย

SCBCOMP*

แนะนำ “ถือ” กองทุนสินค้าโภคภัณฑ์ หลังจากก่อนหน้านี้ราคาดีดขึ้นตามทิศทางราคาน้ำมันดิบและสินค้าเกษตร Take Profit เมื่อ NAV ของ DJP (iPath Bloomberg Commodity Index) ถึง $32.4 และ Stop Loss เมื่อหลุดลงไปแตะ $29.46 

*กองทุนรวมที่มีความเสี่ยงสูงหรือซับซ้อน

ASP-SME-A

แนะนำ “ถือ” กองทุนหุ้นไทย Mid-Small Cap ซึ่งเน้นลงทุนแบบ Selective Buy โดยสามารถ Take Profit เมื่อดัชนี sSET ขึ้นถึง 995 จุด และ Stop Loss เมื่อลงมาต่ำกว่า 864 จุด

SCBRS2000(A) ASP-USSMALL

แนะนำ “ถือ” กองทุนหุ้นสหรัฐอเมริกาขนาดเล็ก โดยกำหนดจุดTake Profit เมื่อดัชนี Russell 2000 ขึ้นถึง 2,300 จุด และ Stop Loss หากต่ำกว่า 1838 จุด

TUSFIX ABGFIX-A

แนะนำ “ถือ” กองทุนตราสารหนี้ระยะสั้นในสกุลเงินดอลลาร์ เพื่อสอดรับกับแนวโน้มค่าเงินดอลลาร์แข็งค่า พร้อมกำหนดจุด Take Profit เมื่อ USDTHB ทะลุ 37.2 และ Stop Loss เมื่อลงสู่ 34.7

ไหน ๆ จะลงทุนทั้งที การไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเต็มเนี่ย ออกจะฟินสุด ๆ ทีมงานมัดรวม FINT Cashback ตามลิงก์ข้างล่างเลย 👇🏻👇🏻👇🏻

1️⃣ อยากใช้ FINT Cashback ต้องเข้าตรงไหน?
💡 Link : https://www.finnomena.com/fint/cashback

2️⃣ สอนใช้ FINT Cashback แบบจับมือทำ
💡 Link : https://youtu.be/Zsrs7URDUwM?si=uROVCvLFIvA_Au0f

3️⃣ กองทุนที่เราจะลงทุน เข้าร่วม Cashback ไหม?
💡 Link : https://www.finnomena.com/fint/cashback/fund-list

4️⃣ อยากรู้ลึกๆ ว่า FINT Cashback คืออะไร?
💡 Link : https://docs.fint.finance/fint-token/use-fint-fint/cashback-from-fee

สามารถศึกษารายละเอียดของกองทุนเพิ่มเติมได้ที่ https://www.finnomena.com/fund/


คำเตือน

ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน | ผลการดำเนินงานในอดีต และผลการเปรียบเทียบผลการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ในตลาดทุน มิได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลการดำเนินงานในอนาคต | ผู้ลงทุนอาจมีความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน เนื่องจากการป้องกันความเสี่ยงขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้จัดการกองทุน | กองทุนรวมนี้ลงทุนกระจุกตัวในผู้ออกตราสารหรือประเทศใดประเทศหนึ่ง จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก ผู้ลงทุนจึงควรพิจารณาการกระจายความเสี่ยงของ พอร์ตการลงทุนโดยรวมของตนเองด้วย | คำแนะนำการลงทุนนี้เป็นไปตามกรอบการพิจารณาของ Finnomena Funds ซึ่งมีเป้าหมายในการสร้างโอกาสรับผลตอบแทนในระยะเวลาตามแต่ละประเภทของพอร์ตเท่านั้น บริษัทมิได้การันตีถึงผลตอบแทนที่จะได้จากคำแนะนำการลงทุนดังกล่าว มีความเสี่ยงที่ผลตอบแทนอาจไม่เป็นไปตามคาดหวัง หรือมีผลขาดทุนได้ | สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือขอรับหนังสือชี้ชวนได้ที่บริษัทหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุน ฟินโนมีนา จำกัด ในช่วงเวลาวันทำการตั้งแต่ 09:00-17:00 น. ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 026 5100 และทาง LINE @FINNOMENAPORT | สำหรับผู้ลงทุนในความดูแลของ Kept by krungsri ติดต่อทีม Kept help center ที่หมายเลขโทรศัพท์ 02 296 6299