แจ้งเตือน

ที่แรก...กับทีมผู้เชี่ยวชาญจาก บลจ. ที่คุณไว้วางใจ
บริหารพอร์ตลงทุนเพื่อคุณ

วางโบรชัวร์กองทุนที่คุณมีไว้ก่อน...

ถ้าคุณกำลังหาผู้ให้คำแนะนำการลงทุนที่น่าเชื่อถือ หรือ หาพอร์ตกองทุนที่จะให้ผลตอบแทนดีๆอยู่ เราอยากให้คุณอย่าพึ่งด่วนตัดสินใจ 

3 พอร์ตใหม่ จากทีมผู้จัดการกองทุนของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน (บลจ.) พร้อมให้คุณได้ลงทุนแล้ววันนี้ เสริมทัพพอร์ตการลงทุนให้คุณได้เลือกมากถึง 9 Fund House Portfolio

ทุกพอร์ตส่งตรงจากทีมผู้จัดการกองทุนของบลจ.
อย่างที่เรากล่าวไป พอร์ตที่คุณจะได้รับนั้นไม่ได้มาจากที่ปรึกษาการลงทุน แต่คือผู้จัดการกองทุนมาบริหารพอร์ตให้คุณเอง

Exclusive หาไม่ได้อีกแล้วที่ไหน
พอร์ตเหล่านี้ไม่ใช่ว่าคุณจะเดินเข้าไปตามบลจ.หรือธนาคารแล้วจะได้ลงทุน ทุกพอร์ตการลงทุนที่บลจ.สร้างให้ FINNOMENA คุณจะพบได้ที่นี่ ที่เดียว

พิเศษสำหรับกลุ่มลูกค้าลงทุน 500,000 ขึ้นไปเท่านั้น
สามารถรับคำแนะนำและลงทุนได้ผ่านทางทีมงานของ FINNOMENA ทันที

"ทุกพอร์ตในที่นี้ ทีมผู้จัดการกองทุนได้ขับเน้นจุดเด่นของ บลจ. ออกมา เพื่อสร้างผลตอบแทนที่ดีที่สุดให้คุณ"

รับปรึกษาการลงทุนส่วนตัว ฟรี!

เมื่อลงทุนตั้งแต่ 500,000 บาทขึ้นไป

รับคำแนะนำเพิ่มเติม

โปรดกรอกข้อมูลเพื่อรับคำแนะนำการลงทุนใน Exclusive Fund House Portfolio

ทำไมนักลงทุนถึงเลือกลงทุนกับ FINNOMENA

เปิดบัญชีเร็ว ไม่ต้องส่งเอกสาร

เพียงแค่โหลดแอพพลิเคชัน FINNOMENA คุณก็สามารถเปิดบัญชีได้ทันทีภายใน 15 นาที ไม่จำเป็นต้องส่งเอกสารใดๆ

แจ้งเตือนปรับพอร์ต

เราดูแลพอร์ตการลงทุนคุณไปตลอด หากอนาคตมีการเปลี่ยนแปลงมุมมองหรือปรับสัดส่วนการลงทุน เราจะแจ้งคุณทันที

ไม่ถูกใจ เปลี่ยนได้ทันที

เปิดบัญชีครั้งเดียว สามารถสร้างแผนการลงทุนได้กว่า 22 แผน และสามารถปรับเปลี่ยนแผนได้ทันทีหากไม่พอใจ

Finnomena คือใคร?

Finnomena เป็นหนึ่งในปรากฏการณ์ทางการเงินที่เกิดขึ้นในประเทศไทย เมื่อเหล่ากูรูทางการเงินชั้นนำได้ร่วมกันทำหน้าที่ “ปลดล็อค” ศักยภาพการลงทุนและยกระดับความรู้ทางด้านการเงินการลงทุนให้แก่คนไทย เพื่อให้สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเองและเริ่มต้นลงทุนได้อย่างถูกต้องและถูกหลักการผ่านกองทุนรวม

Finnomena ได้รับการรับรองอย่างถูกต้องจาก กลต. และอยู่ภายใต้โครงการ “5 ขั้นมั่นใจลงทุน”  ตลอดระยะเวลากว่า 3 ปีที่ผ่านมาเราได้รับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจาก พันธมิตรทางธุรกิจ สถาบันการเงิน และหน่วยงานภาครัฐฯ อาทิเช่น ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ภายใต้โครงการให้เงินทำงานผ่านกองทุนรวม

ปัจจุบัน Finnomena ดูแลนักลงทุนไทยกว่า 280,000 คน ด้วยยอดเงินลงทุนกว่า 39,000 ล้านบาท (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มกราคม 2567) การให้บริการของ Finnomena ประกอบด้วย แพลตฟอร์มความรู้การลงทุนจากผู้เชี่ยวชาญที่มียอดเข้าชมถึง 30 ล้านครั้งต่อเดือน

ทีมงานมืออาชีพ

ดูแลการลงทุนอย่างใกล้ชิดผ่านแอปพลิเคชัน

ซื้อขายกองทุนกว่า 21 บลจ. ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

พันธมิตรของเรา

คำถามที่พบบ่อย

FINNOMENA ได้มีใบอนุญาตการประกอบกิจการหลักทรัพย์นายหน้าซื้อขายหน่วยลงทุนจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) รวมถึงอยู่ในโครงการ 5 ขั้นมั่นใจลงทุน ที่จัดโดย ก.ล.ต.และตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยอีกด้วย

ดูรายละเอียดใบอนุญาต

พอร์ตการลงทุนทั้งหมดของ FINNOMENA รวมถึงพอร์ตการลงทุนใหม่ในโครงการนี้ เปรียบเสมือนแม่พิมพ์ที่บอกสัดส่วนการลงทุนต่างๆที่นักลงทุนควรจะต้องลงทุนตามเพื่อให้ได้เป้าหมายผลตอบแทนและความเสี่ยงที่วางไว้

โดยปัจจุบันพอร์ตการลงทุนทั้งหมดของ FINNOMENA จะเป็นการบอกสัดส่วนว่าในเงินก้อนหนึ่งของนักลงทุน ควรจะนำไปลงทุนในกองทุนใดบ้าง

คุณสามารถเลือกแผนการลงทุนที่สนใจจากพอร์ตการลงทุนทั้งหมดข้างบน และดำเนินการตามขั้นตอนที่ระบบแนะนำได้ทันที ดูขั้นตอนอย่างละเอียด

การเปิดบัญชีผ่าน FINNOMENA นอกจากจะสามารถลงทุนใน 800 กองทุนจาก 19 บลจ. ได้ทันทีแล้ว นักลงทุนจะได้รับคำแนะนำสัดส่วนในการลงทุนของพอร์ตที่คุณเลือกไว้ ทั้งนี้ในอนาคตหากมีการปรับเปลี่ยนสัดส่วนการลงทุน คุณจะได้รับ Notification / Email แจ้งเตือนทันที

และที่สำคัญไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ คุณลงทุนที่บลจ. หรือธนาคารต้องเสียค่าธรรมเนียมเท่าไร มาที่เราเสียเท่ากัน

พอร์ตการลงทุนเหล่านี้เป็นพอร์ตที่เกิดขึ้นจากทีมนักวิเคราะห์กลยุทธ์ของบลจ.ต่างๆ ซึ่งต่างจากพอร์ตของฟินโนมีนาซึ่งมีการวางกลยุทธ์โดยทีมงานของฟินโนมีนาเอง

หากมีการปรับสัดส่วนการลงทุนเกิดขึ้น คุณจะได้รับ Notification / Email แจ้งเตือนในทันที

ไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมในการจัดพอร์ตแต่อย่างใด

(ยังมีค่าธรรมเนียมการซื้อ ขาย และการจัดการกองทุน ที่เป็นค่าธรรมเนียมที่เกิดขึ้นโดยทั่วไปเมื่อนักลงทุน ลงทุนในกองทุนอยู่แล้ว คุณเส่ียที่บลจ.หรือธนาคารเท่าไร เสียที่เราเท่ากัน)

ทุกพอร์ตการลงทุน จะเป็นการจัดพอร์ตการลงทุนในกองทุนรวมทั่วไปที่สามารถซื้อขายได้ในตลาด

สำหรับคำถามเบื้องต้นเกี่ยวกับการใช้งาน FINNOMENA PORT คุณสามารถสอบถามได้ที่ LINE @FINNOMENAPORT หรือโทรติดต่อที่ 02-026-5100 (10.00 – 17.00 น.)

  • ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน
  • พอร์ตการลงทุนในโครงการเป็นพอร์ตการลงทุนจากทีมนักวิเคราะห์ของบลจ.ต่างๆที่เข้ามาร่วมในโครงการ
  • ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลสำคัญของกองทุน โดยเฉพาะนโยบายกองทุน ความเสี่ยง และผลการดำเนินงานของกองทุน โดยสามารถขอข้อมูลจากผู้แนะนำก่อนตัดสินใจลงทุน
  • ผู้ลงทุนอาจมีความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยนเนื่องจากการป้องกันความเสี่ยงขึ้นอยู่กับดุลพินิจของผู้จัดการกองทุน
  • การลงทุนในผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนที่มีความเสี่ยงสูงหรือมีความซับซ้อนซึ่งมีปัจจัยอ้างอิง มีความแตกต่างจากการลงทุนในปัจจัยอ้างอิงโดยตรง ซึ่งอาจทำให้ราคาของผลิตภัณฑ์ในตลาดทุนดังกล่าวมีความผันผวนแตกต่างจากราคาของปัจจัยอ้างอิงได้